Bảo Thy đáp trả khi bị ‘nhắc’ cho con chơi đồ nguy hiểm: Hàng cao cấp, có chứng nhận kim cương

Bị netizen chỉ trích khi cho con sử dụng đồ chơi nguy hiểm, Bảo Thy liền lên tiếng nói rõ nguồn gốc của món đồ chơi.

Từ ngày gia nhập hội mẹ bỉm sữa, Bảo Thy luôn tự mình chăm sóc con và luôn tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm nuôi em bé vô cùng nghiêm túc. Bên cạnh đó, do gia đình có nhiều điều kiện về kinh tế nên nữ ca sĩ luôn tìm hiểu và chọn những món đồ xịn sò đúng chuẩn “rich kid” cho cậu con trai nhỏ.

hình ảnh

hình ảnh

Vì có điều kiện nên Bảo Thy luôn muốn đem đến cho quý tử môi trường sống tốt nhất (ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Thy đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của quý tử đang nằm gọn trong rổ bóng bằng nhựa trông cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Thế những hành động này của nữ ca sĩ lại bị nhận về nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng cho rằng với những quả bóng bằng nhựa mà lại để con ôm sát mặt thì có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm cho bé.

hình ảnh

Khoe ảnh con vui vẻ ở chỗ mới Bảo Thy liền nhận về nhiều sự chỉ trích (ảnh FBNV)

Trước những lời cảnh báo của mọi người, giọng ca “Công chúa bong bóng” liền nhanh chóng lên tiếng và đưa ra lời giải thích. Bảo Thy cho biết loại bóng đồ chơi cô sử dụng cho con là hàng cao cấp và có chứng nhận kim cương từ Hàn Quốc, thế nên sẽ rất an toàn cho bé dù có liếm hay cắn phải.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chắc nịch khẳng định khi hơn ai hết, chính bản thân cô là người sẽ bảo đảm tuyệt đối cho sự an toàn của con mình. Không những vậy, Bảo Thy luôn cẩn trọng trong việc bảo vệ “cục cưng” trước những món đồ chơi nguy hiểm. Thế nên khi muốn cho con tiếp xúc với bất kì món đồ chơi nào nữ ca sĩ đều nghiên cứu rất kỹ lưỡng từ nguồn gốc cho đến chất liệu.

hình ảnh

Bảo Thy lên tiếng trước nhận bình luận không hay về cách chăm sóc con của cô (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bảo Thy cũng như bao người mẹ khác luôn muốn dành mọi yêu thương cho con (ảnh FBNV)

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply