Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m

Chiều người phải xuýt xoa bởi cô nhóc không chỉ có gương mặt đẹp giống bố mà chiều cao cũng mỹ mãn.
Nữ diễn viên trẻ Lan Phương đang gây được dấu ấn với khán giả truyền hình qua vai Khánh trong phim Thương ngày nắng về. Giống như trong phim, ngoài đời Lan Phương cũng có 1 gia đình nhỏ hạnh phúc với người chồng Tây David Duffy và cô con gái Lina.

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 1

Mới đây, nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đáng yêu của Lina vui chơi cùng mẹ trong buổi lễ Phục sinh diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Cô tự nhận bản thân là người giúp việc còn con gái chính là tiểu thư. Hình ảnh cô nhóc 4 tuổi xinh như thiên thần trong chiếc váy màu xanh bên mẹ Lan Phương nhận được lời khen ngợi không ngớt. Cô nhóc sở hữu chiều cao vượt trội ở tuổi sắp lên 4 có lẽ nhờ gen di truyền từ bố người Anh cao hơn 2m.

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 3

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 4

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 5

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 6

Được biết, diễn viên Lan Phương hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Anh sau khi kết hôn không lâu. Cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới sau nhiều năm. Lấy chồng Tây cao 2m04, Lan Phương luôn thừa nhận bản thân như “nấm lùn”.

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 7

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 8

Con gái Lina chào đời vào tháng 5/2018 với cân nặng 3,35kg và dài 50cm – cũng vượt bậc hơn so với các em bé sơ sinh. Sau khi sinh con, Lan Phương cùng ông xã đã đưa con gái ra Hà Nội để làm việc và sinh sống, thỉnh thoảng sẽ vào Sài Gòn công tác.

Con gái Lan Phương gây được sự chú ý từ khi chào đời, càng lớn lại càng được khen ngợi nhiều hơn nhờ gương mặt lai rất đẹp, nhiều nét của bố. Chia sẻ về con gái, nữ diễn viên Thương ngày nắng về cho biết, bé có ngoại hình của bố nhưng tính cách giống mẹ nhiều hơn. “Em bé nhà mình cũng có nhiều nét tính cách giống như mình, đó là tò mò, thích và làm được nhiều thứ cùng một lúc. Mình cũng thấy con khá thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiều tình cảm, hiểu chuyện và nhiều năng lượng giống như mẹ vậy”.

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 9

Con gái được khen ngợi sở hữu đôi chân dài và chiều cao vượt trội giống bố, Lan Phương cũng thừa nhận điều đó. Tuy nhiên cô lại không mong muốn bé sẽ cao giống bố trong tương lai. “Lina nhà mình rất giống bố, cao nhanh, đôi chân rất dài. Tuy nhiên mình lại mong con lớn lên không quá cao giống bố, chỉ cần bằng bố + mẹ chia đôi là được (cười)”.

Có lẽ thường xuyên được bố mẹ cho ra ngoài khám phá thế giới, thậm chí du lịch nước ngoài khi được vài tháng mà Lina ở tuổi lên 4 rất năng động và dạn dĩ. Cô nhóc cũng có sở thích đọc sách, sách gì cũng thích đọc. “Mấy ngày đầu nếu chưa quen sách thì mấy ngày sau sẽ thích. Nếu bố mẹ hào hứng với cuốn sách đó thì bé cũng sẽ thích theo” – bà mẹ đưa ra lời khuyên.

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 10

Con gái lai Tây của DV Lan Phương xinh xắn, 4 tuổi cao vượt trội nhờ gen bố 2,04m - 11

Ngoài ra cô nhóc cũng rất tự lập, biết giúp mẹ việc nhà, tự vệ sinh cá nhân và ăn uống. Lina ngã đau cũng không bao giờ khóc, tự đứng dậy và cười tươi, luôn là cây hài văn nghệ cho cả gia đình. Cô nhóc đã lớn, vợ chồng Lan Phương cũng có ý định sẽ cho Lina thêm em sau khi đóng máy Thương ngày nắng về.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-lai-tay-cua-dv-lan-phuong-xinh-xan-4-tuoi-…

thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply