Cô con gái nhỏ dễ thương chạy lon ton đón ba đi làm về, nụ cười hạnh phúc khi được ngồi trên con xe cũ mèm của ba

Có lẽ mỗi lúc đi làm về lại có một thiên thần nhỏ luôn chờ đợi, mong ngóng ở nhà có lẽ là cảm giác hạnh phúc nhất của mỗi bậc làm cha, làm mẹ.

Từ trước đến nay, không khó để bắt gặp những màn âu yếm, chăm sóc con gái của các ông bố trên mạng xã hội. Ngược lại, con gái cũng luôn dành cho bố cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào nhất mà mình có thể nghĩ ra. Đó có thể là chiếxc ôm từ vòng tay nhỏ, cái thơm từ đôi môi xinh xinh hay đơn giản chỉ là sự vui mừng khi bố đi làm về sau một ngày xa cách.

Mới đây, đoạn video quay lại hình ảnh cô con gái nhỏ chờ đợi ba đi làm về rồi lẽo đẽo ra đón khiến nhiều người xem tan chảy. Trong video, cô gái bé nhỏ chỉ khoảng 2,3 tuổi khi vừa thấy tiếng xe máy của ba đã vội chạy ra, những bước đi chập chững không vững như ngã ra đến nơi nhưng khi nhìn thấy ba thì cười toe toét, giang tay ra để ba bế lên xe.

Sau đó, người ba bế cô con gái nhỏ ngồi đằng trước, 2 ba con cùng nhau đi về trên chiếc xe máy… cà tàng. Cô bé từ lúc gặp ba nụ cười luôn nở trên môi, luôn toe toét cười đùa đáng yêu.

Cô bé đứng chờ bố sẵn ở đường.

Có lẽ đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 1 ngày làm việc của ông bố trẻ. Được nhìn thấy cô con gái nhỏ chạy ra đón mình, được thấy con cười tươi, được bế nựng con trong vòng tay là điều tuyệt vời nhất.

Cô bé cười toe toét khi được ba chở về.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ ông bố có cô con gái rượu vừa dễ thương vừa tình cảm như vậy. Ai cũng mong muốn có 1 cô con gái đáng yêu như vậy, sau bao mệt mỏi, vất vả của cuộc sống, được nhìn thấy nụ cười của con có lẽ sẽ xua tan hết mọi âu lo.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/co-con-gai-nho-chay-ra-don-ba-di-lam-ve-khien-cong-dong-mang-tan-chay-vi-qua-de-thuong.html

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply