Hậu chia tay, Hoà Minzy ăn cơm chan nước mắt vì nhớ con: ‘Làm mẹ, làm luôn cả 1 người cha’

Khoảnh khắc Hoà Minzy ăn cơm chan nước mắt vì nhớ con khiến khán giả không khỏi xúc động. Các mẹ bỉm chắc sẽ hiểu rõ cảm giác này.

Thời gian qua, Hoà Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm bên nhau. Có một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu, tưởng rằng mối tình này sẽ đi đến cùng nhưng không ngờ họ lại “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, một mình nữ ca sĩ nuôi con nhỏ còn bố của bé Bo vẫn ở nước ngoài.

Từ khi có quý tử, Hoà Minzy dành hết thời gian cho con. Khi bé đã cứng cáp hơn, nữ ca sĩ mới dần trở lại với công việc. Thế nhưng, nỗi lòng của người làm mẹ lúc nào cũng hướng về con. Trong chương trình Sao nhập ngũ vừa được phát sóng có sự tham gia của Hoà Minzy, cô cũng rơm rớm nước mắt khi nhắc đến nhóc tỳ. Dù chỉ mới xa bé một ngày, giọng ca gốc Bắc Ninh đã không chịu nổi mà bật khóc nức nở.

hình ảnh

Hoà Minzy và cậu quý tử kháu khỉnh, đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hoà Minzy ăn cơm chan nước mắt vì nhớ con. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Nói về khoảnh khắc này, mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy đã có chia sẻ gây chú ý khiến nhiều người không khỏi đồng cảm và xúc động. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hoà xúc động vậy! Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Em Hoà ở cạnh con như 1 người mẹ, làm luôn cả 1 người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè ạ”.

Giọng ca Rời bỏ còn tiết lộ thêm: “Khi đi nhập ngũ về con trai lên hẳn đơn vị đón mẹ! Mẹ thấy mũi con đặc nghẹt hỏi ra mới biết 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7 mà ông bà ngoại không báo cho để mẹ yên tâm công tác”.

hình ảnh

Hoà Minzy vừa làm mẹ, vừa làm cha của con nên không kiềm chế được cảm xúc. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Hậu chia tay thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy vừa mẹ, nhưng cũng cáng đáng luôn vai trò của người cha. Người thì nhỏ bé thế thôi nhưng bà mẹ một con có thể làm được tất cả mọi việc để quý tử có được cuộc sống tốt nhất. Với nữ ca sĩ, bé Bo chính là động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Hoà Minzy và con trai nhỏ.

hình ảnh

Bo là cậu bé rất tình cảm, biết quan tâm mọi người xung quanh. (Ảnh: FBNV)

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply