Chồng trẻ vợ già vẫn hạnh phúc trọn vẹn, có người nương nhau 15 năm

Trai tân U40 lấy được vợ hơn 19 tuổi chỉ với 800k “sính lễ”

Nhân vật chính trong câu chuyện này là anh Đen (1985) quê Tiền Giang và bã xã tên An (1966) đến từ Sóc Trăng. Được biết, dù đã ở độ tuổi U40 nhưng trước khi đến với vợ, anh Đen là trai tân. Cuộc sống thường ngày của anh lúc đó chỉ đi làm rồi lanh quanh với mấy ông bạn trong xóm. Năm 2017, anh chắt mót mua được một chiếc điện thoại di động với giá 800k rồi tập dùng mạng xã hội. Nhờ lên mạng, anh quen biết và thành đôi với chị An sau gần 40 năm “trống vắng”.

Sau nhiều ngày “đưa tình” qua tin nhắn, nhận thấy đối phương “tâm đầu ý hợp” với mình, Anh Đen chỉ nhắn một câu “Thương tôi không, nhà tôi nghèo lắm nha, chịu thì xuống với tôi” kèm theo đó là hình ảnh về mái nhà không mấy khá giả của mình. Sau tin nhắn đó, chị An quyết định từ Sóc Trăng qua Tiền Giang gặp người thương, ra mắt gia đình anh và quyết định về một nhà sau đó không lâu.

Thế là chiếc “dế” 800 nghìn đồng đã thay vai trò của “ông tơ bà nguyệt” đứng ra “se tơ” kết đôi cho hai người. Mặc nhiều lời dị nghị của người ngoài, cặp đôi hơn nhau 19 tuổi này vẫn hạnh phúc sau nhiều năm kết hôn.

Từng một lần dang dở do phải chăm sóc mẹ già, chị An cùng chồng quyết định dọn về Sóc Trăng cùng nhau phụng dưỡng bà. Ảnh: YouTube Phong Nguyen

Thua vợ 10 tuổi, vẫn xưng em gọi chị ngọt lịm

Năm 2018, mọi người cũng được một phen chấn động trước mối hôn sự của cặp đôi có cô dâu hơn chú rể tận 10 tuổi ở Hải Dương. Theo Sức khỏe và Đời sống, năm 2009, chị Vân Khánh (1989) đã từng lỡ một chuyến đò trong hôn nhân do đời sống vợ chồng không hạnh phúc. Những tưởng sẽ khép lòng lại để chăm sóc con nhưng “cậu em” kém 10 tuổi cùng công ti vẫn ngày đêm miệt mài “cưa cẩm” khiến chị cũng đành xuôi theo.

Không ngần ngại việc chị có một cậu con trai, Đức vẫn nguyện ý làm người đầu ấp tay gối với chị. Ảnh: Nguyễn Vân Khánh

Thuở đầu, do nghĩ cậu trai này chỉ nhắn tin cho vui nên Khánh không để tâm lắm. Nhưng nước chảy đá mòn, sau 2 năm dai dẳng, cuối cùng nàng 8x cũng phải lòng cậu em sinh năm 1998 này. “Kém tôi 10 tuổi nhưng Dương người lớn lắm. Dương rất chiều tôi, tôi thích ăn gì, làm gì, đi đâu Dương đều đưa tôi đi. Thậm chí, khi tôi buồn là Dương nhận ra ngay” – Vân Khánh bộc bạch.

Sau khi về chung một nhà, cả hai vẫn không thay đổi cách xưng hô mà vẫn gọi nhau “chị – em”. Ảnh: Nguyễn Vân Khánh

Cặp vợ chồng hơn kém 20 tuổi, dìu nhau qua nhiều năm tháng cuộc đời

Chị Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1965 là cô dâu trong câu chuyện đầy cảm động này. Sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, tất bật sang Nga làm việc tới mức quên bén đi chuyện chồng con. Ngày về, người phụ nữ lỡ thời này lại đắm mê nụ cười của chàng trai kém mình 20 tuổi. Nhiều người bàn tán, nói chị ham trai trẻ nhưng họ lại không biết được rằng, người chồng sinh năm 1983 mà chị thương nhớ hằng đêm có vấn đề về não, mắc chứng suy giảm thị lực và thậm chí là không thể cùng chị sinh hoạt vợ chồng.

Dù chồng không có “bản lĩnh đàn ông” nhưng người phụ nữ này vẫn nhất mực theo đuổi. Ảnh: Sức khỏe và Đời sống

Sau thời gian tìm hiểu, hai người quyết định về một nhà. Ảnh: Sức khỏe và Đời sống

Tính đến nay, hai vợ chồng đặc biệt này đã dìu dắt nhau đi qua 15 năm đầy khó khăn, gian khổ. Ảnh: Sức khỏe và Đời sống

Cô dâu 7x, chú rể 9x hạnh phúc ở Thanh Hóa

Chú rể “trẻ măng” này chính là anh Bùi Ngọc Đức (1992). Khi còn là sinh viên ở Đại học Bách khoa Hà Nội, anh chàng này đi thực tập tại một xưởng ô tô ở ngoại thành và gặp gỡ được bà xã sinh năm 1979 của mình tại đây. Thấy người phụ nữ trung niên này mang một nét hiền lành nhân hậu, anh Đức nảy sinh tình cảm đặc biệt và bắt đầu tìm cách làm quen. Sau 3 năm tìm hiểu, cả hai người quyết định về một nhà dưới sự ngỡ ngàng của hai họ.

Cặp đôi chênh lệch 13 tuổi khiến cho làng xã Thanh Hóa chấn động. Ảnh: Ngọc Đức

Một ngày nọ, Đức quỳ trước bàn Phật và tỏ tình với người trong lòng của mình. Ảnh: Ngọc Đức

Hình ảnh hai người thuở còn yêu nhau. Ảnh: Ngọc Đức

Cả 4 gia đình đều mang một câu chuyện riêng nhưng lại có điểm chung chính là cuộc sống viên mãn hậu kết hôn. Mặc kệ những lời đàm tiếu, họ đã quyết định lựa chọn tình yêu đích thực của đời mình mà không phân địa vị, tuổi tác. Hy vọng trong tương lại, những cặp đôi này sẽ ngày càng hạnh phúc, viên mãn hơn để thay đổi tư tưởng chênh lệch tuổi tác sẽ không hạnh phúc của nhiều người

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply