Chuyện tình siêu đẹp của hai chàng trai đồng giới cùng làm ngân hàng

Hôn nhân đồng giới ngày nay không còn là câu chuyện lạ, tuy nhiên đây vẫn là câu chuyện thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Cặp đôi Lâm Dũng và Minh Nhựt dưới đây cũng phải vượt qua vô vàn sóng gió, không ít những ồn ào để có thể sống đúng với bản thân của mình, được sống một cuộc đời mà cả hai mong muốn.

Câu chuyện của họ vô cùng thú vị, từ những ngày đầu quen nhau, trải qua những thăng trầm và sóng gió. Sau khi chia sẻ về chuyện tình của mình thì cả hai được rất nhiều người quan tâm.

 
Lâm Dũng (29 tuổi) và Minh Nhựt (25 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Lâm Dũng (29 tuổi) và Minh Nhựt (25 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Vào một ngày đẹp trời cách đây hơn 3 năm, chàng trai Lâm Dũng lên mạng xã hội TikTok thì thấy Minh Nhựt đăng một video đang đi chùa. Ngay lập tức Lâm Dũng đã bình luận cảm xúc, sau đó Minh Nhựt đã trả lời lại bình luận của Lâm Dũng. Dũng vô tình bị đốn tim, ngay lập tức anh chủ động kết bạn và làm quen, vì cùng làm ngân hàng với nhau nên đã dễ dàng trò chuyện với nhau.

Sau chưa tới một tháng nói chuyện, qua một số lần tỏ tình qua tin nhắn nhưng không thành công. Lâm Dũng quyết định đã đặt vé vào Nha Trang để gặp nhau lần đầu tiên và tìm cơ hội tỏ tình. Chia sẻ về lý do quyết định bay vào gặp Nhựt, anh Dũng nói: “Lần đầu tiên trong đời em đưa ra kết luận nhanh như vậy.”

 
Chưa đến một tháng cả hai đã gặp nhau. (Ảnh: FBNV)
Chưa đến một tháng cả hai đã gặp nhau. (Ảnh: FBNV)

Ấn tượng đầu tiên của Dũng về Nhựt là thấy Nhựt tươm tất, ngại và không dám nhìn trực tiếp. Còn với Nhựt thì anh chàng thấy Dũng là gu của mình, ưng Dũng từ cái nhìn đầu tiên. Lần đầu tiên gặp nhau cả hai đã trò chuyện rất lâu.

Sau 3 ngày ở Nha Trang, Lâm Dũng hỏi Nhựt câu hỏi: “Giờ làm người yêu anh nha?”, ngay khi được Nhựt trả lời đồng ý thì Dũng cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn.

 
Lần đầu tiên gặp nhau cả hai đã "tâm đầu ý hợp". (Ảnh: FBNV)
Lần đầu tiên gặp nhau cả hai đã “tâm đầu ý hợp”. (Ảnh: FBNV)

Vì yêu xa, để gắn bó tình cảm với nhau cả hai đã thường xuyên thay nhau bay ra, bay vào để gặp và thăm nhau. Nhựt thì đã “come out” với gia đình về giới tính của mình, còn Lâm Dũng thì chưa nên Nhựt cũng muốn về nhà Dũng nhiều hơn để xem thái độ bố mẹ Dũng thế nào, có chấp nhận hay không để có thể tính tiếp đường dài phía trước. Vì Nhựt sợ khi cả hai quen nhau sâu đậm, cùng muốn tiến tới hôn nhân nhưng không được gia đình đồng ý. Nhưng khi vào nhà Lâm Dũng, Nhựt càng bất ngờ hơn, anh chàng chia sẻ : “Mình bất ngờ khi vào nhà bố mẹ lại vui vẻ, không có vấn đề gì hết.”

Cả hai yêu nhau, thường xuyên di chuyển để hẹn hò với nhau nên sau khi hai anh chàng yêu nhau được 7 tháng thì đã quyết định cưới sớm, cưới trước dự định. Tháng 12/2020, Lâm Dũng và Minh Nhựt quyết định thưa với với bố mẹ của nhau và “về chung một nhà” bằng cách tổ chức một đám cưới ở Tây Ninh và Phú Yên vô cùng hoành tráng.

 
Ảnh trong đám cưới của hai chàng trai. (Ảnh: FBNV)
Ảnh trong đám cưới của hai chàng trai. (Ảnh: FBNV)

Sau khi kết hôn với nhau, Nhựt chuyển về sống và làm việc cùng Dũng tại Tây Ninh. Cả hai ở riêng với gia đình, mỗi tuần đi về thăm nhà khoảng 1-2 lần vì chỉ cách 30km. Sau khi cả hai về chung một nhà, Minh Nhựt mới biết trước đó bố và bà nội Dũng từng từ chối cho cưới, họ chỉ cho quen chứ không chấp nhận cho cả hai cưới nhau. Dũng đã phải năn nỉ, thuyết phục gia đình rất nhiều để có thể đến bên Nhựt như hiện tại.

Nhựt chia sẻ, vì cả hai là cặp đôi đồng giới nên có những tác động vô cùng áp lực từ bên ngoài đến gia đình. Khi về ở, rất nhiều người xung quanh bàn ra tán vào, một kỷ niệm buồn với Nhựt là khi cả hai đi mời cưới, mẹ Nhựt có đi mời cưới thì bị bố mẹ bạn bè từ chối, không cho con họ đi đám cưới.

 
Cả hai đã cưới nhau được hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV)
Cả hai đã cưới nhau được hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV)

Ban đầu những lời qua tiếng lại cũng làm ảnh hưởng tình cảm cả hai, nhưng dần dần họ không quan tâm, sống thoải mái và không để ý đến lời nói bên ngoài nữa.

Về sống chung với nhau cả hai mới nhận ra tình xấu của nhau. Nhựt là người đúng giờ, ngăn nắp, làm gì cũng phải theo quy củ,… trong khi đó Dũng thì lại tắm khuya, không gọn gàng nên nhiều lúc Nhựt cũng cảm thấy vô cùng khó chịu, nhắc nhở Dũng nhiều. Còn với Lâm Dũng thì Nhựt là người vô cùng hoàn hảo, rất ưng ý từ tính cách đến hành động của Nhựt. Nói về điều cả hai muốn thay đổi vì nhau, Dũng thì mong muốn Nhựt bình tĩnh hơn, xử lý mọi chuyện êm đẹp, còn với Nhựt thì anh chọn cách thay đổi, từ từ chấp nhận và phù hợp với Dũng hơn.

 
Cả hai đang có cuộc sống rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)
Cả hai đang có cuộc sống rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Chuyện tình giữa Lâm Dũng và Minh Nhật khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cả hai tìm cách hòa hợp, cùng nhau trải qua khó khăn để đến bên nhau. Mong rằng, cặp đôi sẽ mãi mãi hạnh phúc như hiện tại, cùng vun đắp cho tổ ấm nhỏ của mình.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply