Dự đám cưới của bố mẹ, em bé chiếm hết spotlight vì ngủ quên trời đất

Ngày nay, lễ cưới của các đôi uyên ương không chỉ có sự tham dự của khách mời, cha mẹ họ hàng hai bên mà còn có thêm một thành viên đặc biệt khác nữa là đứa con. Chuyện sinh con rồi làm đám cưới đã chẳng còn quá xa lạ trong thời đại này. Không phải đứa trẻ nào cũng có vinh dự được góp mặt trong đám cưới của bố mẹ. Sau này khi nhìn lại, đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của gia đình.

 
Con cái chính là "khách VIP" của các cặp đôi khi cưới. (Ảnh: FB Đăng Khôi)
Con cái chính là “khách VIP” của các cặp đôi khi cưới. (Ảnh: FB Đăng Khôi)

Mới đây, trong đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh một cảnh đón dâu trong không khí vui mừng của đôi bên. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người dẫn đầu đoàn đón cô dâu lại là một bé gái khoảng gần 1 tuổi đang ngồi trên chiếc xe ô tô mini đề dòng chữ “về nhà thôi Sữa”. Đáng chú ý hơn, giữa lúc đưa cô dâu về dinh thì “trưởng đoàn” lại rất hồn nhiên quay ra ngủ say không biết trời đất trăng sao gì. Thậm chí tiếng pháo giấy bắn cũng không làm bé gái tỉnh dậy.

 
Từ trưởng đoàn dẫn dâu bé gái vô tình trở thành nhân vật chính của đám cưới. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)
Từ trưởng đoàn dẫn dâu bé gái vô tình trở thành nhân vật chính của đám cưới. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)

Nhìn thấy cảnh này, cặp đôi cô dâu chú rể cũng tức là bố mẹ của bé gái không khỏi “cười bất lực” trước hành động của con gái cưng. Theo như chủ clip chia sẻ thì có vẻ mọi người đã sắp xếp một kịch bản để em bé đi trước làm người dẫn đoàn đón dâu tuy nhiên có hơi sai sai vì bé gái không hợp tác cho lắm. Phản ứng của em bé khiến những người xung quanh bật cười vì quá đáng yêu.

 
Nụ cười bất lực của bậc phụ huynh. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)
Nụ cười bất lực của bậc phụ huynh. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)

Hành động của cô bé trong đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của dân mạng. Mọi người để lại rất nhiều bình luận khen bé gái dễ thương, rất biết thu hút hết sự chú ý vào mình.

“Không phải em bé nào cũng được dự đám cưới của ba mẹ đâu nha.”

“Rồi sau đừng có hỏi là đám cưới của ba mẹ sao lại không có con nha, tại con ngủ quên rồi chứ đâu phải không được mời.”

“Ủa rồi ai là nhân vật chính vậy?”

“Giống cháu gái mình cũng được tham dự đám cưới của bố mẹ. Còn cho con lên xe chở thẳng lên sân khấu luôn.” – Một số bình luận nổi bật từ cộng đồng mạng.

 
Đang đón dâu thì buồn ngủ. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)
Đang đón dâu thì buồn ngủ. (Ảnh: TikTok @_khoaitay_)

Vài người xem xong video còn không quên “trách yêu” cô bé có phúc mà không biết hưởng. Bởi vì cách đây không lâu, một cậu bé mếu máo, bật khóc vì không thấy sự xuất hiện của bản thân trong đám cưới bố mẹ. Theo đó, người mẹ hoảng hồn khi thấy con trai cầm bức ảnh cưới của bố mẹ với biểu cảm vô cùng tủi hờn. Khi được hỏi lý do vì sao con có biểu cảm đó thì cậu bé chỉ vào ảnh cưới và nói “Mẹ không yêu con, mẹ chỉ yêu bố thôi.”

 
"Bố mẹ không yêu con". (Ảnh: TikTok @thu.hang.1504)
“Bố mẹ không yêu con”. (Ảnh: TikTok @thu.hang.1504)

Hóa ra cu cậu vừa nhận được cú sốc đầu đời khi phát hiện bố mẹ “đánh lẻ” làm đám cưới mà không rủ mình. Không giấu nổi nỗi buồn, cậu nhóc nằm vật ra giường, khóc càng to hơn. Nhìn khuôn mặt thấm đẫm nước mắt của bé trai mà dân tình vừa thương vừa buồn cười. Chắc hẳn bé đang buồn lắm, thế mà mẹ còn trêu thêm.

 
Bản lĩnh thì có đó nhưng ảnh cưới không có mình thì lại khóc. (Ảnh: TikTok @thu.hang.1504)
Bản lĩnh thì có đó nhưng ảnh cưới không có mình thì lại khóc. (Ảnh: TikTok @thu.hang.1504)

Có thể thấy rằng, những đứa trẻ lúc nào cũng có niềm tò mò, thích thú với đám cưới của cha mẹ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp “kẻ ăn không hết người lần chẳng ra”. Như cô bé trong clip trên được vinh dự tham gia đám cưới mà lại lăn ra ngủ say mất, còn bé trai và bé gái ở câu chuyện phía dưới thì khóc lóc vì không được góp mặt trong ảnh cưới.

 
Bực mình ghê sao mình không có trong ảnh cưới của bố mẹ nhỉ (Ảnh TikTok)
Bực mình ghê sao mình không có trong ảnh cưới của bố mẹ nhỉ (Ảnh TikTok)

Trẻ nhỏ lúc nào cũng vô tư, đáng yêu, khiến bố mẹ “tan chảy” bởi sự hồn nhiên của mình. Các bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện này chia sẻ ngay với Yan nha!

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply