Em bé ôm lấy bố khi được tặng quà: Nụ cười của con xua tan mọi mệt mỏi

Mới đây, đoạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút ghi lại khoảnh khắc em bé vui mừng nhận món quà từ người bố làm xe ôm công nghệ đã khiến cư dân mạng không khỏi rưng rưng xúc động.

Theo clip được đăng tải lên trang TikTok, cậu bé hớn hở chạy ra tận cửa đón bố đi làm về. Thấy chú gấu bông trên tay bố, em cười toe toét vội xòe tay ra xin món quà. Ngay lập tức, người đàn ông mỉm cười hạnh phúc đưa đồ chơi rồi ôm con vào lòng.

 
Món quà đơn giản đủ khiến cậu bé vui mừng, tíu tít sà vào lòng bố. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)
Món quà đơn giản đủ khiến cậu bé vui mừng, tíu tít sà vào lòng bố. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)

Theo dòng trạng thái mà người bố đăng tải, chú chó bông này là món quà mà anh đã hứa mua cho con từ lâu, nhưng nay mới có điều kiện thực hiện. Thấy nụ cười tươi rói của con, những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả dường như đã tan biến hoàn toàn.

 
Sau một ngày dài, cái thơm má của cậu con trái đã giúp ông bố xua đi mọi mệt mỏi. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)
Sau một ngày dài, cái thơm má của cậu con trái đã giúp ông bố xua đi mọi mệt mỏi. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)

Đoạn clip kết thúc bằng hình ảnh hết sức dễ thương khi cậu bé liên tục dành những cái hôn má ngọt ngào nhất cho bố.

 
Tình yêu cha dành cho con là vô điều kiện. (Ảnh minh họa: Góc Suy Ngẫm)
Tình yêu cha dành cho con là vô điều kiện. (Ảnh minh họa: Góc Suy Ngẫm)

Clip trên hiện thu hút hơn 450 nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim cùng rất nhiều bình luận trên TikTok. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi sự dễ thương của hai cha con.

– Cưng xỉu. Đúng là dù ba có nghèo nhưng luôn dành cho con tình yêu hoàn hảo nhất.

– Niềm hạnh phúc của những người làm cha mẹ chính là thấy con cái tươi cười. Chỉ cần thấy con vui thì bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

– Hai bố con cưng quá. Sau một ngày đi làm vất vả thì đây chính là niềm động lực to lớn nhất.

 
Cư dân mạng bày tỏ cảm xúc về khoảnh khắc đáng yêu. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)
Cư dân mạng bày tỏ cảm xúc về khoảnh khắc đáng yêu. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)

 
Những bình luận dễ thương từ dân mạng. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)
Những bình luận dễ thương từ dân mạng. (Ảnh cắt từ clip TikTok vtn)

Trước đó, từng có không ít lần cộng đồng mạng rơi nước mắt vì hình ảnh những người cha tần tảo, lam lũ nhưng luôn dành điều tốt đẹp nhất cho con mình. Chắc nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện ông bố đi đôi chân trần, tay lấm lem, quần áo cũ kỹ dắt con gái vào một trung tâm thương mại ở Việt Trì, Phú Thọ để mua mì gói. Dù không quá tươm tất nhưng cả hai bố con đều rất vui vẻ, mặc kệ những ánh nhìn ái ngại của nhiều người xung quanh.

Dù không ăn mặc quá tươm tất nhưng 2 bố con vẫn ở bên nhau rất vui vẻ. (Ảnh: FB P.A)Dù không ăn mặc quá tươm tất nhưng 2 bố con vẫn ở bên nhau rất vui vẻ. (Ảnh: FB P.A)

Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết, ông bố trong bức ảnh trên thường bán hành, tỏi ở một khu chợ gần trung tâm thương mại đó. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn chia sẻ danh tính và địa chỉ mà người đàn ông vẫn ngồi bán hàng để mọi người có dịp sẽ ghé qua mua ủng hộ.

Hay như câu chuyện về người bố nghèo mang cọc tiền lẻ đi mua vàng làm của hồi môn cho con gái. Trong hình ảnh được đăng tải trên trên Facebook P.H, người đàn ông khoảng 70 tuổi cầm trên tay cọc tiền với toàn mệnh giá 1.000 – 2.000 đồng đang đứng trước quầy thu ngân của tiệm vàng, dáng người ông gầy gò, khắc khổ, mặc một chiếc áo sơ đã sờn cũ.

Hình ảnh người bố cầm cọc tiền lẻ đi mua vàng cho con chuẩn bị đi lấy chồng gây xúc động. (Ảnh: FB P.H.)Hình ảnh người bố cầm cọc tiền lẻ đi mua vàng cho con chuẩn bị đi lấy chồng gây xúc động. (Ảnh: FB P.H.)

Tuổi đã cao, lại không còn đủ sức lao động nên ông cụ phải tích góp từ những lần đi xin người qua đường ở các cổng chùa tại TP Biên Hòa mới có đủ tiền.

 
Số tiền lẻ là do ông tích cóp từng ngày mới có được. (Ảnh: FB P.H.)
Số tiền lẻ là do ông tích cóp từng ngày mới có được. (Ảnh: FB P.H.)

Những câu chuyện trên là minh chứng cho câu nói tuy cha không phải người hoản hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách trọn vẹn nhất. Bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply