Hoàng Oanh ngưỡng mộ Nhã Phương: “Điều hạnh phúc nhất với phụ nữ là được chồng vào bếp nấu ăn”

Hoàng Oanh và Nhã Phương vốn là những người bạn thân thiết của nhau. Gần đây khi tham gia chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp của Trường Giang, nữ MC còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho bà xã nam danh hài.

 
Hoàng Oanh và Nhã Phương là những người bạn thân thiết nhiều năm. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh và Nhã Phương là những người bạn thân thiết nhiều năm. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh)

Khi thấy Trường Giang trổ tài nấu ăn, Hoàng Oanh liền hỏi nam danh hài rằng khi ở nhà thì Nhã Phương có thường vào bếp hay không? “Mười Khó” liền tỏ ra chán nản và đáp: “Có những câu hỏi không cần phải hỏi vì nghe thôi đã biết câu trả lời là như thế nào?”.

Hoàng Oanh dí dỏm cho biết cô chỉ hỏi cho vui chứ thường được nghe Nhã Phương kể rằng Trường Giang luôn đảm nhận nhiệm vụ nấu ăn khi ở nhà. Thậm chí, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa còn không thể giảm cân vì được ông xã chăm chút việc ăn uống quá cẩn thận.

Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi nghe Nhã Phương kể rằng anh Trường Giang nấu cho ăn suốt. Nhã Phương muốn giảm cân lắm nhưng anh Trường Giang cứ nấu nên phải ăn. Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm”.

 
Trường Giang luôn chăm chút từng bữa ăn cho bà xã. (Ảnh: 24H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang luôn chăm chút từng bữa ăn cho bà xã. (Ảnh: 24H)

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ Nhã Phương khi được chồng vào bếp nấu ăn cho. Theo nữ MC, đây chính là điều hạnh phúc nhất đối với người phụ nữ. Hoàng Oanh bộc bạch: “Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng vào bếp nấu cho ăn”.

 
Hoàng Oanh ngưỡng mộ Nhã Phương khi được chồng vào bếp nấu ăn cho. (Ảnh: YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh ngưỡng mộ Nhã Phương khi được chồng vào bếp nấu ăn cho. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Trong chương trình, Hoàng Oanh cũng tiếp lộ rằng cô từng gặp áp lực tâm lý sau khi sinh con. Mãi đến khi quý tử được 20 tháng tuổi thì cô mới hết hẳn. Nghe vậy, Trường Giang cho biết Nhã Phương cũng gặp vấn đề tương tự. Nam danh hài nói: “Vợ tôi cũng bị áp lực sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi. Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: ‘Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi'”.

 
Nữ MC từng bị áp lực tâm lý sau khi sinh. (Ảnh: YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC từng bị áp lực tâm lý sau khi sinh. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Không chỉ vậy, Hoàng Oanh còn tỏ ra vô cùng hào hứng, thậm chí là “tăng động” quá mức khiến Trường Giang cảm thấy khó hiểu. Được biết, thời điểm quay chương trình này là khi nữ MC vừa trở về Việt Nam sau hơn 1 năm sinh sống tại Singapore. Do đó, cô vô cùng vui mừng khi được về quê nhà và nói tiếng Việt.

Hoàng Oanh tâm sự: “Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi.

Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười”.

 
Hoàng Oanh vui mừng khi được trở về Việt Nam. (Ảnh: YouTube Trường Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh vui mừng khi được trở về Việt Nam. (Ảnh: YouTube Trường Giang)

Quả thật trong khoảng thời gian sang Singapore, Hoàng Oanh đã trải qua khá nhiều vất vả. Nữ MC phải dùng tiền tiết kiệm cho các hoạt động sinh hoạt, nhưng chi phí ở nước ngoài cao hơn gấp 3 lần so với Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn phải vừa làm việc nhà vừa chăm con. Có đêm, nữ MC phải đứng rửa chén đến 9-10h tối.

 
Sau 2 tháng sinh con, Hoàng Oanh đã bế nhóc tỳ sang Singapore đoàn tụ với chồng. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 tháng sinh con, Hoàng Oanh đã bế nhóc tỳ sang Singapore đoàn tụ với chồng. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh)

Hoàng Oanh trải lòng với truyền thông: “Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9, 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén.

Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng. Mình chăm con rất hạnh phúc nhưng mình chới với như vậy thì không tốt cho con, mẹ phải vui vẻ hạnh phúc thì con mới nhận được những năng lượng tích cực”.

 
Cô từng khá vất vả khi sống tại xứ người. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng khá vất vả khi sống tại xứ người. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh)

Gần đây, Hoàng Oanh cũng xác nhận đã ly hôn với chồng Tây khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Dân tình nhận xét rằng có lẽ nữ MC thất vọng về cuộc hôn nhân không viên mãn của mình nên đã có những chia sẻ đầy sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của Trường Giang – Nhã Phương.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply