Khán giả lụi tim với khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Trường Giang: Lấy đúng người thì sẽ là công chúa

Cặp đôi không ít lần khiến khán giả ngưỡng mộ với những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.

Trường Giang và Nhã Phương luôn được khán giả đánh giá là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất nhì Vbiz. Dù đã về chung một nhà được một 4 năm và hạ sinh con gái đầu lòng nhưng cặp đôi vẫn luôn dành những cử chỉ, lời nói ngọt ngào, tình tứ cho nhau khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên đến trường quay để thăm ông xã. Nhã Phương xuất hiện giản dị với bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét xinh đẹp, rạng rỡ của bà mẹ một con. Khi thấy bà xã xuất hiện tại nơi mình làm việc, Trường Giang không giấu được niềm vui trên gương mặt.

Cặp đôi liên tục đút thức ăn cho nhau.

Cặp đôi ngọt ngào ăn chung một ổ bánh mì, uống chung ly trà sữa. Trường Giang liên tục đút bánh mì cho Nhã Phương, còn mẹ Destiny (tên con Trường Giang – Nhã Phương) thì cầm trà sữa cho ông xã uống. Chưa hết, khi cặp đôi đang đứng trò chuyện thì Trường Giang nhìn bà xã một cách đắm đuối và bất chợt ôm chầm lấy cô.

Trường Giang bất ngờ ôm chàm lấy bà xã.

Màn rải thính đầy ngọt ngào với những hành động đáng yêu của Trường Giang dành cho Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi lụi tim. Nhiều khán giả để lại những bình luận ngưỡng mộ hạnh phúc cũng như sự ân cần, dịu dàng mà cặp đôi dành cho nhau. Có khán giả còn thốt lên rằng: “Lấy đúng người thì sẽ là công chúa là đây chứ đâu” và nhận được rất nhiều lượt thả tim đồng ý.

Các bình luận của khán giả.

Các bình luận khác mà khán giả để lại:

– “Rất thích vợ chồng anh Giang nhẹ nhàng vậy mà ấp áp”.

– “Coi mà cười tủm tỉm á trời”.

– ” Không ồn ào. Không scandal. Không phô trương. Hạnh phúc thế thôi”.

– “Nhã Phương thật có mắt nhìn người”.

– ” Làm chồng thì chiều vợ, làm cha thì thương con. Làm anh thì lo lắng cho đàn em. Chỉ có thể là Giang ca”.

Nhã Phương vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cười vào năm 2018. Từ trước đến khi đã kết hôn và có con, cặp đôi đã luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chăm chỉ đăng tải hình ảnh mặn nồng bên nhau.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply