Khoe có phước, được mẹ chồng thức trắng đêm chăm cháu, cả nhà bị bóc mẽ vì ‘lối diễn’ ô dề

Câu chuyện đáng lẽ phải rất cảm động lại bị dè bĩu, 3 giờ sáng mà ai cũng trang điểm mướt mượt.

Từ lúc mạng xã hội phát triển thì nhà nhà, người người đua nhau tập tành quay clip. Thành thị đến nông thôn, ai cũng có thể thành người sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, vì để thu hút like, thả tim các kiểu mà clip dàn dựng ô dề, giả trân. Trong số đó, phản cảm nhất chắc là những người xài chiêu “bẩn”, đăng bài giật gân để câu view, bán hàng.

Nhiều lúc coi nhầm mấy cái video nghèo nàn ý tưởng, cố ý nhồi nhét bán hàng vào mà bội thực luôn mọi người. Mới đây còn có clip làm lố, con dâu khoe mẹ chồng thức đêm trông cháu. Dân mạng chỉ ra chỗ ảo ma Canada ngay, thức đêm giữ cháu mà mặt của bà nó lạ lắm.

hình ảnh

Ảnh QQ

Người xem bây giờ thông minh lắm các mợ ơi, đừng có nghĩ tới chuyện “dắt mũi” người xem nữa ạ. Bán hàng hay quảng cáo sản phẩm thì cứ tự nhiên, chứ cứ cố dàn dựng, tưởng khéo lại hóa vụng. Người xem cảm giác như mình bị lừa vậy.

Tối qua em mới lướt mạng, thấy có hẳn một bài chê bai gia đình diễn lố, ô dề. Gia đình này sở hữu một trang bán hàng, nghe bảo là khá nổi tiếng bên xứ Trung. Bình thường, các clip bán hàng có cài cắm quảng cáo khá vui nhộn nên được rất nhiều người theo dõi. Nhưng cái gì cũng phải có mức độ.

Con dâu nhà này mới sinh hơn chục ngày, thế mà đứa bé cũng bị lôi vào để quảng cáo sản phẩm. Nếu là bình thường, mọi người sẽ vui vẻ đón nhận, xem như ủng hộ tiền sữa bỉm cho bé. Đằng này 3 giờ sáng lại kéo đứa bé ra làm trò thì hết nói. Con dâu đăng clip lên khoe mẹ chồng thức đêm trông cháu. Tưởng được ngưỡng mộ, ai ngờ toàn vào chê.

Nhìn vào những hình ảnh chụp từ clip, các mẹ có thể thấy con dâu lẫn mẹ chồng đều chải chuốt tỉ mỉ. Nhất là mẹ chồng, thức hẳn 3 giờ sáng trông cháu mà tóc không rối, mặt trắng hồng, môi đỏ mọng. Không hề có biểu hiện của sự mệt mỏi của người chăm bé sơ sinh.

hình ảnh

Ảnh QQ

Em bé thì được kể lại là nằm trên bàn, dưới có tấm khăn mỏng, xong quẫy đạp kiểu khó chịu lắm mọi người. Đang ngủ ngon cũng không yên với bà và mẹ. Kế bên em bé đặt khá nhiều túi bỉm gia đình đang bán. Mọi người trách diễn lố, cố tình đem trẻ con ra để chiêu trò.

Con dâu thì chỉ đồng hồ nói 3 giờ sáng rồi, từ lúc sinh toàn mẹ chồng giúp chăm cháu, cho cháu uống sữa. Mới hơn 10 ngày mà nhìn bà già đi thấy rõ. Tới đoạn này thì em kiểu ủa ủa già chỗ nào, trang điểm ngon lành vậy mà tàn tạ đâu ra. Thiệt ô dề quá thể luôn.

Em hóng thêm thì mới biết cô con dâu đang ở cữ trong trung tâm hạng sang, trọn gói gần 500 triệu đồng. Mẹ chồng không cần phải thức đêm trông cháu vì đã có các cô bảo mẫu lo hết rồi. Tóm lại một câu là làm màu để quảng cáo đó mọi người.

hình ảnh

Ảnh QQ

Em nghĩ người xem họ không tức chuyện mẹ chồng trang điểm lố đâu, mà họ tức vì cảm thấy bị qua mặt. Ai nhìn cũng thấy vấn đề mà cả gia đình cứ làm như người xem dễ dãi, dễ lừa lắm. Kiểu dựng clip, làm nội dung không tôn trọng người xem thế này thì sớm muộn cũng tự nhấn nút hủy thôi.

Sau cùng, chỉ mong các mẹ hãy nhớ con nhỏ không phải là công cụ để mang ra quảng cáo, bán hàng. Phải chú ý đến sức khỏe của bé, tránh đưa hình ảnh tràn lan mất an toàn cho con. Các mẹ có chơi mạng xã hội, thích có clip làm kỷ niệm cũng được, nhưng phải cẩn thận khi quay hình ảnh bé lên nhé.

*Bài viết thể hiện góc nhìn cá nhân, thông tin tham khảo QQ

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply