Mang thai mà chồng không thấu hiểu, chỉ trách móc khiến vợ Tự Long ca thán: ‘Phụ nữ muôn đời khổ’

Đang trong giai đoạn mang thai bé thứ 3 bà xã Tự Long liền trách chồng không thấu hiểu chỉ biết xuyên tạc khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Tự Long được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài đình đám ở miền Bắc, anh sinh năm 1973 lớn lên tại Bắc Ninh. Năm 2000 khi kết hợp cùng Xuân Bắc và tham gia chương trình Táo Quân đã giúp tên tuổi Tự Long đến gần hơn với công chúng. Cũng nhờ vào sự chăm chỉ, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà không ngừng nghỉ, anh đã được truy tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2015 ở độ tuổi 47.

hình ảnh

Nhờ vai diễn trong Táo Quân đã giúp tên tuổi Tự Long đến gần với khán giả cả nước (ảnh FBNV)

hình ảnh

NSND Tự Long được quyết định trao tặng danh hiệu NSND vào năm 2015 nhờ vào sự nỗ lực và cống hiến (ảnh FBNV)

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng nam danh hài lại khá lận đận trên đường tình duyên khi từng trải qua một lần đò. Nguyên nhân ly hôn cụ thể thì Tự Long không hề tiết lộ với báo chí. Sau khi chia tay vợ đầu, Tự Long nhanh chóng nên duyên với bà xã hiện tại.

Được biết vợ của nam danh hài tên thật là Trần Minh Nguyệt, hiện đang là giảng viên Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có quãng thời gian hẹn họ khá lâu cả hai nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu và quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại, anh và vợ đã có hai cô con gái nhỏ, bã xã cũng đang tiếp tục mang bầu bé thứ 3.

hình ảnhhình ảnh

Nam danh hài rất kín tiếng ít khi chia sẻ cuộc sống gia đình lên mạng xã hội (ảnh FBNV)

Mới đây, bà xã Tự Long khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý khi cho đăng tải bài viết ca thán về việc chồng không chịu thấu hiểu mình. Cụ thể dòng trạng thái trên trang cá nhân như sau: “Sáng thứ Hai đầu tuần tại Đại lộ Thăng Long, đường đưa con đi học hàng ngày mà có ngày còn hơn thế này. Đứa thì khóc lóc chờ ở nhà. Vậy mà có một câu hỏi thăm người ta cũng tiếc, đã thế còn xuyên tạc trách móc..”. Ngay khi vừa chia sẻ đoạn status đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, ai nấy cũng bật cười trước màn “dỗi yêu” cực kỳ dễ thương của vợ Tự Long.

hình ảnh

Bà xã Tự Long có màn dỗi yêu chồng cực hài hước (ảnh FBNV)

Có người còn tỏ ra đồng cảm với Minh Nguyệt, khi cho rằng phụ nữ bây giờ phải biết làm mọi thứ vừa phải lo cộng việc bên ngoài rồi đến chuyện trong nhà, lo lắng cho chồng chăm sóc con vậy mà vẫn luôn bị trách móc. Đáp lại, bà xã Tự Long liền để lại bình luận bày tỏ sự thấu hiểu: “Phụ nữ vẫn khổ nhỉ”.

hình ảnh

hình ảnh

Vợ Tự Long vừa phải mang bầu bé thứ 3 vừa phải lo công việc và chăm sóc hai con nhỏ (ảnh FBNV)

Màn trách yêu của Minh Nguyệt như nói lên nỗi lòng của nhiều chị, em ở thời đại 4.0 ngày này. Khi phụ nữ cũng phải ra ngoài làm việc, còn phải bận bịu việc nhà chăm sóc con. Nhưng lại ít khi nhận được sự thấu hiểu từ người chồng mà đôi khi lại bị trách ngược. Thế nên cánh đàn ông cần phải biết chia sẻ và yêu thương người “đầu ắp tay gối” với mình nhiều hơn nữa.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply