Người phụ nữ U60 khẳng định ‘còn nguyên’ lên show tìm chồng: MC Cát Tường gả nhanh vì quá trẻ đẹp

Mới đây trên nền tảng TikTok, một đoạn clip được cắt ra từ chương trình truyền hình Hẹn Ăn Trưa đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo đó, câu chuyện của nhân vật nữ chính được dân tình bàn tán rôm rả vì có phần khá đặc biệt.

 
Chương trình hẹn hò với màn lên sóng của cặp đôi U60 - U70. (Ảnh: MCV)
Chương trình hẹn hò với màn lên sóng của cặp đôi U60 – U70. (Ảnh: MCV)

Trong một tập của Hẹn Ăn Trưa, “bà mối” Cát Tường giữ vai trò kết nối cho cặp đôi là ông Nguyễn Ngọc A. (61 tuổi, làm bảo vệ) và bà Nguyễn Thị S. (56 tuổi, đã nghỉ hưu). Đến với chương trình, ông Ngọc A. tiết lộ cho biết vừa ly hôn khoảng 1 tháng và quyết định đến với chương trình để tìm tình yêu.

 
Nam chính U70 vừa mới ly hôn. (Ảnh: MCV)
Nam chính U70 vừa mới ly hôn. (Ảnh: MCV)

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị S. khiến MC Cát Tường bất ngờ khi tiết lộ chưa có mảnh tình vắt vai. Tham gia chương trình mai mối của Cát Tường, bà S. muốn tìm người hợp ý và sau đó có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn để từ bỏ cuộc sống độc thân.

Trước câu hỏi: “Còn nguyên, trong trắng trinh nguyên phải không chị?” Bà S. thừa nhận rằng không cảm thấy tủi thân với cuộc sống độc thân, tuy nhiên khi về già, bà mong muốn tìm được nửa kia để bầu bạn.

 
Bà S. thừa nhận "còn nguyên" ở tuổi U60. (Ảnh: MCV)
Bà S. thừa nhận “còn nguyên” ở tuổi U60. (Ảnh: MCV)

 
Bà S. tâm sự muốn tìm một nửa kia để có người đồng hành trong cuộc sống. (Ảnh: MCV)
Bà S. tâm sự muốn tìm một nửa kia để có người đồng hành trong cuộc sống. (Ảnh: MCV)

“Hồi trẻ thấy bạn bè đều như vậy nên tôi không buồn gì. Nhưng khi lớn tuổi rồi, cũng có lúc bệnh, ốm đau, lúc đó không có người bên cạnh. Anh em lập gia đình hết, mẹ thì già đâu còn giúp được mình. Nên tôi nghĩ mình cũng nên phá lời nguyền đó.”

Sau lời tâm sự của chị Nguyễn Thị S., MC Cát Tường động viên cũng như dành lời khen cho nhan sắc của nhân vật nữ chính. Dù ở tuổi U60 thế nhưng bà S. vẫn giữ được ngoại hình rất đẹp và trẻ trung.

 
MC Cát Tường tích cực mai mối cho cặp đôi này. (Ảnh: MCV)
MC Cát Tường tích cực mai mối cho cặp đôi này. (Ảnh: MCV)

“Thanh xuân của chị phí hoài quá. Bao nhiêu niềm vui hạnh phúc, yêu đương, giận hờn mà chị bỏ lỡ hết. Thôi không sao, hôm nay mình sẽ cố gắng. Chậm còn hơn là không có. Thực sự chị 56 tuổi rồi nhưng chị quá trẻ và quá đẹp. Nếu không phải trinh nữ, chắc chị còn đẹp hơn nữa” – Bà mối đình đám Vbiz dí dỏm nói.

Tại chương trình này sau bữa ăn trưa cùng cuộc trò chuyện thân tình bên nhau, bà Nguyễn Thị S. và ông Nguyễn Ngọc A. quyết định bấm nút hẹn hò. Ở thời điểm tập phim được ghi hình, nữ chính U60 cho biết muốn trao cho mình lẫn đối phương một cơ hội để tìm hiểu nhau thêm.

 
Người phụ nữ U60 quyết định trao cơ hội để tìm hiểu đối phương. (Ảnh: MCV)
Người phụ nữ U60 quyết định trao cơ hội để tìm hiểu đối phương. (Ảnh: MCV)

Bên dưới đoạn video này, khán giả đã dành rất nhiều bình luận về câu chuyện “nhà gái U60” đi tìm chồng. Không ít netizen đã để lại bình luận dành lời khen cho nhân vật nữ chính và hy vọng bà sẽ tìm được một nửa phù hợp ở độ tuổi U60.

 
Nhiều khán giả để lại bình luận dưới đoạn video của show hẹn hò này. (Ảnh: TikTok henantrua)
Nhiều khán giả để lại bình luận dưới đoạn video của show hẹn hò này. (Ảnh: TikTok henantrua)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Ngày trẻ cô này chắc đẹp lắm đây, giờ nhìn vẫn còn sắc nước hương trời thế này cơ mà.”
“Cô đẹp lão quá, mong cô tìm được ý trung nhân.”
“Thà trễ cũng được nhưng tìm được đúng người nha cô ơi.”
“Trời ơi cô này dễ thương xỉu mà sao các anh đàn ông bỏ lỡ một người phụ nữ như thế này nhỉ. Cầu chúc cô mong chóng tìm được người cùng cô bước tiếp chặng đường dài nhé cô.”
“Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, không kể tuổi tác, chúc cô lẫn chú tìm được hạnh phúc.”

Hiện tại, đoạn clip về người phụ nữ U60 đi tìm chồng nhanh chóng lên xu hướng trên nền tảng TikTok và được dân tình bàn luận rôm rả? Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này?

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply