Sản phụ mới sinh, cả nhà chồng quây quần lì xì, tặng hoa: Tu nghìn năm mới gặp nhà chồng tâm lý vậy

Khi các y tá vừa đẩy sản phụ ra khỏi phòng sinh thì người nhà ngay lập tức quây quần chào đón cô

Ai đó đã từng nói rằng cuộc hôn nhân của phụ nữ giống như một cuộc tái sinh lần thứ hai. Nếu chọn đúng chồng, bạn sẽ hạnh phúc, nếu chọn sai, sớm muộn gì cuộc sông hôn nhân cũng sẽ có vấn đề. Trên thực tế, chúng ta không thể tự lựa chọn nơi sinh ra cho mình, nhưng nếu phụ nữ có khả năng nhìn người thì đều có thể chọn lựa cho mình người chồng xứng đáng. Nhiều người cho rằng cuộc đời vốn gắn liền với duyên phận, không thể muốn là chọn lựa được cho mình người phù hợp. Tuy nhiên với những hình ảnh hạnh phúc của sản phụ vừa mới sinh xong con xong dưới đây, hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ hình dung ra được định nghĩa chọn đúng chồng là gì?

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh sản phụ khi vừa được đẩy ra phòng sinh thì tất cả bạn bè, họ hàng, thậm chí cả bố mẹ chòng sẽ chạy đến vây quanh đứa trẻ, bỏ mặc sản phụ nằm bơ vơ. Tuy nhiên bà mẹ trong bức hình này lại có “địa vị” cao hơn cả đứa trẻ sơ sinh.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Xem kỹ đoạn video, có thể thấy khi các y tá vừa đẩy sản phụ ra khỏi phòng sinh thì người nhà ngay lập tức quây quần chào đón cô. Sau đó người chồng vội ngồi xổm xuống để đeo tất cho vợ mình. Chưa dừng lại ở đó, anh còn đi lấy bó hoa đã chuẩn bị trước để thể hiện tấm lòng cám ơn vợ, liên tục lấy tay xoa đầu và nựng má người vợ.

Còn mẹ chồng cũng có hành động rất đặc biệt, bà chạy đến nở nụ cười thật tươi và tặng cho con dâu mình phong bao lì xì dày cộm, bà nhanh chóng đưa đứa cháu qua cho ông nội bế để lấy áo khoác bông đắp cho con dâu.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Trong suốt quá trình, gia đình chỉ xoay quanh sản phụ, đặc biệt là người chồng gần như không có thời gian chăm sóc con, cứ quanh quẩn để chăm sóc cho vợ mình.

Cư dân mạng sau khi xem đoạn video đã để lại nhiều lời khen dành cho sản phụ này như:

– Tu nghìn năm mới gặp được gia đình chồng tâm lý đến như vậy, hãy trân trọng nhé cô gái.

– Người ta nói không sai, phòng sinh là nơi để kiểm chứng lại xem mình có lấy đúng người hay không, nếu tôi là người sản phụ này chắc tôi sẽ tình nguyện đẻ đến 10 đứa cũng xứng đáng.

– Ở đời phải thực sự sáng suốt mới chọn được đúng người, gặp được gia đình chồng và người chồng như vậy, quả thực là có phúc phần.

Ai đó đã nói rằng, đừng tưởng sinh con ra thì dễ, con là tính mạng của mẹ để đổi lấy. Vừa trải qua thử thách lớn là sinh con, cánh cửa tử vừa khép lại, nếu nhận được thêm sự quan tâm của chồng thì đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tất cả những người vợ.

Cách đây không lâu, một cuộc thử nghiệm đã được thực hiện ở nước ngoài, một vài người đàn ông cùng trải qua nỗi đau khi có con, nhưng không ai trong số họ có thể kiên trì đến cùng.

Sau khi thử nghiệm, các đấng mày râu cho rằng: Phụ nữ quá tuyệt vời, phải yêu thương họ thật tốt.

Trong hôn nhân, phụ nữ luôn được thừa nhận ngầm phải có trách nhiệm: sinh con, nuôi dạy con cái, làm việc nhà, chu toàn mọi việc cho gia đình và hy sinh bản thân…. Đó đều là những điều chính đáng!

Và đàn ông, chỉ cần họ kiếm được tiền là có thể tự “kiêu ngạo”.

Có người đã nói: “Sinh con là tiêu chí duy nhất để thử nghiệm tình yêu đích thực. Bạn sẽ biết người đàn ông của mình là người hay là quỷ chỉ trong phòng sinh”.

Đàn ông có yêu người phụ nữ của mình hay không không nằm ở việc anh ấy ngoan ngoãn thế nào khi kết hôn mà anh ấy thấu hiểu như thế nào những vất vả của người phụ nữ sau khi sinh. Khi đàn ông sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm chăm sóc bạn và con cái, nghĩa là anh ấy thực sự yêu bạn.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply