Trang Trần: “Lết đến xin lỗi vợ, xin lỗi bố mẹ người ta đi. Đâu ra cái trò phá gia đình rồi viêt status”

Vào chiều ngày 19/4, Hiền Hồ đã chính thức có lời chia sẻ với truyền thông và trên trang cá nhân về ồn ào tình cảm xảy ra khoảng 1 tháng trước. Theo đó, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến công chúng, khán giả, những người đã yêu thương mình. Cô nhận sai lầm khi để vướng vào mối quan hệ ồn ào. Lời xin lỗi gặp được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó có sự phản ứng cực gắt từ phía người mẫu Trang Trần.

 
Trang Trần có động thái cực gắt sau lời xin lỗi của người thứ 3. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần có động thái cực gắt sau lời xin lỗi của người thứ 3.

Cụ thể, vào chiều cùng ngày, cựu người mẫu đã livestream bày tỏ: “Lấy chồng xong lên xin lỗi lại êm à? Thế tôi cũng đi ôm cục tiền xong xin lỗi là xong. Người cần xin lỗi là vợ con gia đình người ta nhé chứ không phải cần xin lỗi cộng đồng mạng nha tiểu tam, trà xanh”.

Trong khoảng 30 phút livestream, Trang Trần rất thẳng thắn và bày tỏ việc khó chấp nhận hành động của người thứ 3, dứt khoát không thỏa hiệp với việc ngoại tình.

 
Nữ người mẫu nói rất nhiều, thể hiện sự bức xúc về ồn ào của tiểu tam. "Chân dài" không e ngại bất kì lời chỉ trích nào từ cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu nói rất nhiều, thể hiện sự bức xúc về ồn ào của tiểu tam. “Chân dài” không e ngại bất kì lời chỉ trích nào từ cộng đồng mạng.

Nói về lời xin lỗi sau khi làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình người khác, cô bức xúc: “Khi mình bị phốt lấy chồng, phá hoại gia đình người ta xong chọn cách im lặng. Sau 5 bữa, nửa tháng viết vài status ăn năn, hối lỗi. Này, cộng đồng mạng không có giá trị trong chuyện hôn nhân của người khác, cộng đồng mạng không phải là đối tượng được nghe lời xin lỗi và nhận sự thứ tha. Đi lấy chồng người ta thì lết cái thây đến gặp gia đình người ta, vợ con, bố mẹ người ta, anh em họ hàng nội tộc người ta, xin lỗi đi, người ta đồng ý thì hãy quay trở về facebook, lên mạng, họp báo, truyền thông để thông báo tôi đã xin lỗi người ta rồi và có nhận được sự đồng ý hay không”.

Cô nói thêm: “Ở đâu ra cái trò phá nát gia đình người ta, làm cho những đứa trẻ thiếu vắng cha mẹ, làm gia đình người ta tan cửa nát nhà, rồi sao, lên mạng viết vài status”.

 
Hiền Hồ xin lỗi trên mạng xã hội, Trang Trần lại có phản ứng gắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Hồ xin lỗi trên mạng xã hội, Trang Trần lại có phản ứng gắt.

Chẳng những thế, Trang Trần còn chỉ cách để mong được tha thứ, số tiền hoặc những món đồ có được sau “nương tựa” cũng phải về đúng chính chủ.

Nữ người mẫu thẳng thắn: “Người nói bậy như em nhưng rõ ràng lắm, mình sai làm ơn những cái gì người ta cho mình, kiếm trên thân xác này đem trả lại cho gia đình người ta đi. Mấy chị trà xanh, tiểu tam, khi các chị bảo các chị muốn sự thứ tha thì việc đầu tiên là đem lại những gì người ta cho trả lại cho vợ con họ. Bởi vì cái này đang lấy tài sản của vợ con người ta mà. Ở đâu ra cái thói đi lấy chồng ăn sung mặc sướng, sau đó chờ sóng yên biển lặng 1,2 tháng rồi lên nói lời xin lỗi, nhận sai. Ngay từ khi bạn bước vào cuộc hôn nhân của người khác là bạn đã sai rồi. Tôi rất bức xúc chuyện này”.

 
Cô nói rõ việc tiểu tam cần đem trả lại tài sản sau thời gian "nương tựa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nói rõ việc tiểu tam cần đem trả lại tài sản sau thời gian “nương tựa”.

 
Nữ ca sĩ gặp tranh cãi lớn sau scandal tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ gặp tranh cãi lớn sau scandal tình cảm.

Trang Trần là người cá tính, không ngại bày tỏ quan điểm và luôn có những phát ngôn có các sự việc hot trên mạng xã hội. Cô không ngại anti-fan nên thường nói rõ ý kiến và mặc kệ sự chỉ trích từ dư luận.

Cô và ông xã cũng sống xa nhau nhiều năm nay, có khoảng cách địa lý lớn nên càng quan tâm đến việc làm thế nào để giữ được cuộc sống hôn nhân, khó chấp nhận tiểu tam xuất hiện làm ảnh hưởng quan hệ vợ chồng.

 
Chồng ở Mỹ và Trang Trần vẫn sống ở Việt Nam nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng ở Mỹ và Trang Trần vẫn sống ở Việt Nam nhiều năm qua.

 
Số lần gặp nhau của vợ chồng cô khá ít vì khoảng cách địa lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số lần gặp nhau của vợ chồng cô khá ít vì khoảng cách địa lý.

Đến hiện tại, Trang Trần là sao Việt duy nhất bàn luận về ồn ào của Hiền Hồ sau lời xin lỗi. Về sau này, các nghệ sĩ khá kiệm lời trước ồn ào của đồng nghiệp vì không muốn có thêm tranh cãi. Riêng về Hiền Hồ, cô vẫn chưa có động thái tiếp theo sau việc xuất hiện nhận sai với công chúng.

Ảnh: FB Trang Trần, Hiền Hồ

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply