Việt Anh: Từ bị vợ cũ tố thờ ơ đến hối hận vì 12 năm không gặp con

Cách đây ít ngày, Việt Anh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi bật khóc nghẹn ngào ở họp báo phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ khi nhắc về cô con gái 12 năm không gặp mặt. Nam diễn viên vô cùng hối hận về cách hành xử của mình sau khi ly hôn người vợ đầu tiên.

 
Việt Anh khóc ở họp báo khi nhắc về con gái 12 năm không gặp mặt. (Ảnh: Hội Showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh khóc ở họp báo khi nhắc về con gái 12 năm không gặp mặt. (Ảnh: Hội Showbiz)

Năm 2007, khi vừa tròn 26 tuổi, Việt Anh kết hôn với người vợ đầu tiên tên là Thùy Linh. Cặp đôi nhanh chóng chào đón con gái đầu ra tên là Song Anh ra đời. Tuy nhiên vì tuổi trẻ nhiều bồng bột nên vợ chồng nam diễn viên quyết định ly hôn chỉ sau 3 năm chung sống.

Sau khi “đường ai nấy đi”, quyền nuôi dưỡng con gái thuộc về vợ cũ Việt Anh. Ban đầu, nam diễn viên cũng có đề nghị đến thăm con nhưng vợ cũ yêu cầu anh phải chu cấp tiền hàng tháng và tránh để giới truyền thông đưa tin về ái nữ. Thùy Linh cho biết khi đó, tòa án cũng đưa ra quyết định rằng nam diễn viên phải chu cấp 3 triệu mỗi tháng cho con nhưng anh lại không thực hiện.

 
Việt Anh và người vợ đầu tiên thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Saostar) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh và người vợ đầu tiên thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Saostar)

Vợ cũ Việt Anh từng chia sẻ với trang Saostar rằng: “Thời điểm ra tòa, tòa án đã quyết định để mình toàn quyền nuôi Song Anh và Việt Anh phải chu cấp cho con 3 triệu/tháng. Thế nhưng bạn ấy không thực hiện. Sau đó, Việt Anh hoàn toàn quên con và không hề hỏi han tới Song Anh dù chỉ là một lời hỏi thăm, kể cả những ngày như sinh nhật con, lễ tết hay con ốm đau”.

Năm con gái được 7 tuổi, vợ cũ Việt Anh quyết định đi thêm bước nữa. Cô đã chủ động liên lạc với chồng cũ để hoàn thành một số giấy tờ và đồng ý cho bố con gặp lại nhau. Bên cạnh đó, Thùy Linh cũng cho Việt Anh biết ý định sẽ đưa con gái sang nước ngoài du lịch, nếu bé thích nghi thì sẽ đưa qua Canada định cư với gia đình cô.

 
Con gái Việt Anh vô cùng xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: Saostar) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Việt Anh vô cùng xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: Saostar)

Vợ cũ cho biết đó cũng là lần đầu tiên Việt Anh và con gái gặp nhau sau nhiều năm xa cách. Ái nữ nam diễn viên Người Phán Xử rất vui mừng khi được gặp lại bố. Đồng thời, Việt Anh cũng khá hối hận khi không quan tâm con trong nhiều năm qua và hứa sẽ hỗ trợ tiền vé máy bay khi con gái sang nước ngoài.

Tiếp theo đó, Thùy Linh cho Việt Anh thoải mái đến đón con gái đi chơi riêng. Thế nhưng gần đến ngày rời khỏi Việt Nam thì nam diễn viên bất ngờ tỏ thái độ và cho biết chỉ chu cấp hàng tháng nếu con gái còn ở Việt Nam.

 
Bé Song Anh theo mẹ sang định cư ở Canada. (Ảnh: Ngôi sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Song Anh theo mẹ sang định cư ở Canada. (Ảnh: Ngôi sao)

Thế nhưng vợ cũ vẫn quyết định đưa con gái sang nước ngoài. Cô tiết lộ rằng Việt Anh chỉ chuyển khoản 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) tiền máy bay cho ái nữ chứ không hề đến tiễn con. Kể từ đó, nam diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng và con gái gần như cắt đứt liên lạc.

Vợ cũ Việt Anh tâm sự thêm với Saostar: “Thời điểm qua nước ngoài, Song Anh vẫn cố gắng liên lạc với bố qua Facebook, thế nhưng Việt Anh chưa bao giờ hồi âm cho con gái. Song Anh đã khóc rất nhiều lần và có kể cho mình nghe. Mình đã phải chủ động liên hệ với Việt Anh để hỏi. Thế nhưng câu đầu tiên bạn ấy trả lời mình lại là vì sao nhận được tiền vé máy bay của Song Anh rồi mà không một lời cảm ơn”.

 
Nam diễn viên bị vỡ cũ tố thờ ơ, không quan tâm con. (Ảnh: Hội Showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên bị vỡ cũ tố thờ ơ, không quan tâm con. (Ảnh: Hội Showbiz)

Không chỉ vậy, vợ cũ còn tố rằng thời gian rằng khi sang nước ngoài, cô mong Việt Anh chu cấp tiền học phí cho con nhưng nam diễn viên thẳng thừng từ chối. Còn lý do anh đưa ra về việc không hồi âm con gái là do tin nhắn bị trôi. Sau nhiều lần bé Song Anh khóc vì không liên lạc được với bố, Thùy Linh quyết định chặn Facebook của Việt Anh.

 
Anh rất hối hận vì từng không quan tâm con. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Việt Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh rất hối hận vì từng không quan tâm con. (Ảnh: FB Nguyễn Lê Việt Anh)

Sau này khi kết hôn và một lần nữa “đường ai nấy đi” với người vợ thứ 2 thì Việt Anh mới thật sự nhận ra những sai lầm lúc trẻ của mình. Lần này, nam diễn viên quyết định giữa mối quan hệ bạn bè với vợ cũ và cùng nuôi dưỡng cậu con trai chung.

Mãi đến thời điểm hiện tại, Việt Anh vẫn cảm thấy rất day dứt khi nghĩ về ái nữ đầu lòng của mình vì đã từng thờ ơ với con. Được biết, bé Song Anh đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên mẹ và bố dượng tại Canada. Vì được mẹ bảo vệ kĩ lưỡng nên Việt Anh không thể biết được thông tin và hình ảnh của con gái.

 
Con gái Việt Anh sống vui vẻ bên mẹ, bố dượng và em gái. (Ảnh: News) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Việt Anh sống vui vẻ bên mẹ, bố dượng và em gái. (Ảnh: News)

Việt Anh vô cùng hối hận về tuổi trẻ bồng bột của mình đã không dành nhiều sự quan tâm cho con gái. Do đó, khi nhắc về bé Song Anh, nam diễn viên đã bật khóc tại họp báo. Anh vẫn mong rằng được vợ cũ và con gái tha thứ.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply