2 con, chồng vẫn ngọt ngào như ngày đầu: Nhuộm tóc đôi, vợ đi thẩm mỹ mua hoa ngồi đợi, tối ngủ ở viện chăm

Người chồng ngọt ngào, nắm bắt tâm lý vợ quá giỏi khiến hội chị em cảm thấy ganh tị. Đâu cần vàng bạc cao sang, chỉ cần chồng thương và biết cách thể hiện như thế này cũng đủ ấm lòng rồi.

Nhiều cặp đôi mặc định một khi đã cưới nhau về, sống chung nhà thì mọi lãng mạn trước đây không còn nữa, quà cáp hay lời nói ngọt ngào cũng trở nên khan hiếm dần. Bởi họ cho rằng, vợ chồng xác định là của nhau, là người một nhà thì không cần phải thể hiện hay lấy lòng gì nữa. Cứ như vậy, cuộc sống hôn nhân dễ làm người ta thất vọng bởi khác xa lúc mới yêu.

hình ảnh

Ảnh minh họa, Phụ nữ online

Tuy nhiên, anh chàng sau đây lại biết cách duy trì sự lãng mạn với vợ. Anh cùng vợ làm mọi thứ mà cô ấy yêu thích, từ nhuộm tóc, xăm. Nay vợ đi nâng ngực, trong lúc chờ vợ ở bệnh viện, anh mua bó hoa to để lát nữa tặng ngay khi vợ xong.

“… Nãy lúc bà ý đang phẫu thuật, mình tranh thủ về nhà ăn trưa, chờ lâu nóng ruột gọi chị trợ lý bác sĩ hỏi vợ em phẫu thuật xong chưa em hóng quá, bà ý bảo mọi thứ ok rồi. Mừng như hôm vợ đẻ Bơ đẻ Mỳ, phẫu thuật mà ok là mừng rồi, chạy vội đi mua bó hoa vào đợi tiếp.

Ở khoa thẩm mỹ toàn chị em, lác đác xuất hiện vài anh trai đưa vợ đi làm đẹp, chắc mỗi mình ngồi với bó hoa đợi vợ. Thôi cố gắng làm những thứ đặc biệt chút, thì mới có những thứ cảm xúc đặc biệt.

P/s: Sáng mặc quần dài chỉnh tề lắm, về thay quần đùi áo phông tối vô viện ngủ trông bả luôn.”

Kèm theo bài đăng là bó hoa to, được bó lại cẩn thận trông vô cùng đẹp mắt. Vợ chồng ở với nhau có 2 con nhưng sự lãng mạn vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu, thậm chí còn hơn. Thấy cách tâm sự của người chồng này là đủ hiểu anh yêu thương vợ đến mức nào. Anh còn nhận ra một điều là: “Sống với nhau mấy năm rồi mới thấy, thực chất vợ mình không cần 1 người lo được cả thế giới. Chỉ cần cho bà ấy thêm dũng khí, thì cái gì bà ý cũng dám làm”.

hình ảnh

Ảnh trái: Chồng mua bó hoa đẹp tặng vợ sau phẫu thuật, Beatvn. (Ảnh phải minh họa: pinterest)

Câu chuyện hôn nhân ngọt ngào của người đàn ông nhận được nhiều sự chú ý. Hội chị em trầm trồ khen ngợi, trong khi cánh mày râu chẳng mấy hứng thú:

– Cuộc đời này chỉ cần gặp đúng người.

– Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau. Làm gì cũng được, miễn là làm cùng nhau. Cuộc đời, chỉ cần 1 người như thế là hạnh phúc rồi!

– Chỉ cần gặp đúng người thì mọi nỗ lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

-Nhìn mà chỉ biết ước, người vợ may mắn là đây chứ đâu.

Thật ra, mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Hai người yêu nhau chắc hẳn phải có chung ngôn ngữ yêu, có trái tim đồng điệu yêu thương. Rồi khi trở thành vợ chồng, chắc chắn phải có sự thấu hiểu, cảm thông và cố gắng vì nhau nhiều hơn nữa. Cho nên, nếu người chồng không có tính lãng mạn nhưng vợ thích thế thì anh nếu đủ thương yêu sẽ chiều theo ý vợ, mua bó hoa hay thỉnh thoảng nói lời ngọt ngào cho vợ vui.

Người chồng trong câu chuyện này biết cưng chiều theo sở thích của vợ nên tổ ấm của anh bao năm qua vẫn hạnh phúc. Đàn ông mà có tổ ấm hạnh phúc thì ngoài xã hội có bão giông đến mức nào cũng đủ sức vượt qua. Gia đình chính là nền tảng của mỗi người, vợ con chính là người thân, là niềm động lực to lớn để phấn đấu.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply