Chồng mất 3 năm, em trai anh muốn lấy chị dâu mà tôi sợ miệng đời dị nghị

Xét về ngoại hình, tôi được đánh giá là khá xinh xắn ưa nhìn, nhưng thói đời đúng là hồng nhan bạc phận, số tôi hẩm hiu buồn lắm.

Tôi từng có mối tình đầu kéo dài gần chục năm, tới khi 2 bên gia đình gặp mặt tính chuyện cưới xin thì anh bạn trai lại bất ngờ ra đi sau 1 vụ tai nạn. Từ ấy tôi rơi vào trầm cảm, hầu như chẳng mấy khi cười nói. Bố mẹ phải động viên rất nhiều tôi mới vực tinh thần trở lại được.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn naewna

Vì quá thương tiếc, nặng lòng với người yêu cũ mà tới năm 30 tuổi tôi mới quyết định kết hôn. Cũng may chồng tôi là người hiền lành tử tế, yêu thương vợ hết lòng nên cuộc sống hôn nhân khá yên ả hạnh phúc.

Tiếc là cưới được 5 năm, con đầu lòng tròn 4 tuổi thì chồng tôi lại phát hiện mắc trọng bệnh, mất sau đó 2 năm. Khổ nỗi gia đình nhà chồng hoàn cảnh rất éo le. Bố mẹ anh mất sớm chỉ có 2 anh em trai dựa nhau mà sống. Em trai chồng tôi tên là Sơn. Khi 2 vợ chồng mới cưới nhau, chú ấy đang học đại học nên chúng tôi phải chăm lo cho em từng tí một.

Sơn sống hiền lành tình cảm lắm. Biết ơn chị dâu anh trai đã cưu mang lo cho mình nên sau khi anh mất, Sơn hết lòng chăm lo cho chị dâu, cháu ruột. Công việc của tôi thường xuyên đi sớm về muộn, Sơn chuyển luôn việc để ở gần giúp chị dâu đưa đón cháu đi học hàng ngày. Nhiều hôm sang nhà thăm cháu, thấy chị vất vả Sơn nói rằng:

“Anh trai em mất, giờ chỉ còn chị với cu Bum là người thân duy nhất trên đời này của em nên bằng mọi giá em sẽ chăm sóc 2 người”.

Lúc đầu tôi còn nghĩ cậu ấy chỉ quan tâm tới chị dâu như 1 người em nhưng càng về sau tôi càng nhận ra Sơn có tình cảm với mình. Sơn từng thắn thắn ngỏ lời với tôi:

“Em thật lòng thương yêu chị. Mong chị chấp nhận cho em ở bên. Em tin dưới suối vàng anh trai em cũng sẽ tác hợp cho chúng ta”.

Khi biết tình cảm của em trai chồng, tôi sốc và lúng túng lắm nhưng trải qua thời gian thấy Sơn thật lòng quan tâm, đặc biệt rất yêu thương cháu ruột mà tôi dần mủi lòng. Hơn ai hết tôi cũng hiểu ngoài chồng ra thì chỉ có em trai anh ấy mới thật lòng muốn chăm lo cho thằng bé. Có điều tôi vẫn không vượt qua được mặc cảm, e dè mọi người đàm tiếu rằng chị dâu em chồng lại lấy nhau. Vậy nên tôi với Sơn vẫn chưa dám tiến xa hơn mối quan hệ chị em. Sơn năm nay đã 34 tuổi vẫn chờ đợi chị dâu mở lòng. Tôi còn do dự lắm, chưa biết quyết sao đây mọi người ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn naewna

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply