Chồng thi trượt lần 2, Công chúa Mako khả năng cao trục trặc hôn nhân, có thể phải về nước

Dù đã rất nỗ lực học tập, thế nhưng Kei Komuro (chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako) vẫn lần nữa thi trượt tại cuộc thi lấy bằng luật sư tại New York. Kết quả này cũng khiến cho vợ chồng anh gặp phải rất nhiều khó khăn. Thậm chí, truyền thông Nhật Bản còn cho rằng lần thi trượt này có thể khiến hôn nhân của cựu Công chúa Mako và anh Kei Komuro bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 
Một bài viết bàn về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cựu Công chúa Mako khi biết kết quả thi luật sư lần hai của anh Kei Komuro. (Ảnh: Nifty)

Một bài viết bàn về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cựu Công chúa Mako khi biết kết quả thi luật sư lần hai của anh Kei Komuro. (Ảnh: Nifty)

Tờ Nifty (Nhật Bản) nhận định rất có thể lần thi trượt thứ hai này sẽ khiến cuộc hôn nhân giữa anh Kei Komuro với cựu Công chúa Nhật Bản đứng trên bờ vực đổ vỡ. Bởi lẽ, nguồn thu nhập hiện tại của “chàng rể hoàng gia” không thể duy trì nổi cuộc sống đắt đỏ ở New York. Trong khi đó, Mako lại đang làm thực tập sinh không lương cho một viện bảo tàng gần nhà.

Cả hai hiện đang sống trong một căn hộ cao cấp tại khu Manhattan, với chi phí thuê không hề nhỏ. Chưa kể, việc gia hạn visa của hai vợ chồng còn gặp phải nhiều khó khăn. Cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc mà họ luôn mong ngóng có khả năng trở nên xa vời hơn.

Theo một nguồn tin của tờ Nifty cho biết, nếu ở lần thi thứ 3 vào tháng 7 tới, Kei Komuro vẫn tiếp tục trượt thì khả năng cao, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Mako sẽ tan vỡ.

 
Hiện tại, cựu Công chúa Mako đang làm việc không lương tại một bảo tàng. (Ảnh: Getty Image)

Hiện tại, cựu Công chúa Mako đang làm việc không lương tại một bảo tàng. (Ảnh: Getty Image)

 
Cô chấp nhận từ bỏ tước vị để kết hôn và chuyển sang Mỹ định cư cùng chồng. (Ảnh: Daily Mail)

Cô chấp nhận từ bỏ tước vị để kết hôn và chuyển sang Mỹ định cư cùng chồng. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, tờ News Postseven lại nhận định, chàng rể hoàng gia khá bình tĩnh khi biết kết quả thi trượt. Thậm chí, anh còn khẳng định bản thân sẽ không bỏ cuộc cho đến khi có trong tay tấm bằng luật sư. Tờ này viết: “Kei Komuro vẫn tràn đầy tự tin. Một số đồng nghiệp nói rằng anh ấy quyết tâm thi lại nhiều lần cho đến khi đỗ thì mới thôi. Kei Komuro sẽ không bỏ cuộc.”

Không chỉ vậy, tờ News Postseven tiết lộ cựu Công chúa Nhật Bản luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng. Dù nhiều lần thi trượt nhưng cô vẫn tin chồng là người đàn ông có bản lĩnh và ý chí quyết tâm. Vì vậy, dù chồng quyết định thế nào, cô cũng sẽ luôn ủng hộ hết mình.

Hiện tại cũng có rất nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ tạm thời về Nhật Bản một thời gian, khi Kei Komuro hết thời hạn thị thực vào tháng 5 tới.

 
Dù thi trượt nhưng Kei Komuro vẫn khá bình thản. (Ảnh: Daily Mail)

Dù thi trượt nhưng Kei Komuro vẫn khá bình thản. (Ảnh: Daily Mail)

 
Cả hai khá thoải mái khi sang New York sống. (Ảnh: Daily Mail)

Cả hai khá thoải mái khi sang New York sống. (Ảnh: Daily Mail)

Theo giới truyền thông nhận định, việc trở về quê nhà là lựa chọn an toàn đối với vợ chồng cựu Công chúa Mako. Như vậy, chàng rể hoàng gia sẽ có nhiều thời gian tập trung ôn thi hơn, còn Mako cũng được nghỉ ngơi sau một thời gian dài đối mặt với những áp lực từ dư luận. Tuy nhiên, đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ công bố nào.

Về phía hoàng gia Nhật Bản, họ dường như không còn quan tâm đến cựu Công chúa Mako nữa. Một nguồn tin thân cận của tờ Nifty cho biết: “Vì Mako đã rời khỏi hoàng gia nên việc thi trượt của Kei Komuro không liên quan đến gia đình cựu Công chúa nữa.”

Hiện chưa rõ Thái tử Nhật Bản đã biết kết quả thi của con rể hay chưa. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin chia sẻ với tờ Nifty cho hay, Thái tử Fumihito và vợ đang cảm thấy hối hận khi đã gả con gái kết hôn với người đàn ông chưa ổn định sự nghiệp.

Một số người dân cũng cho rằng Kei Komuro không xứng với cựu Công chúa Mako. Việc hoàng gia Nhật có một chàng rể kém nổi bật cũng được xem là điều hiếm gặp trong lịch sử.

 
Nhiều người mong cựu Công chúa Nhật Bản sẽ cùng chồng trở về quê nhà. (Ảnh: Getty Image)

Nhiều người mong cựu Công chúa Nhật Bản sẽ cùng chồng trở về quê nhà. (Ảnh: Getty Image)

 
Hiện tại, Hoàng gia Nhật Bản vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về việc này. (Ảnh: Getty Image)

Hiện tại, Hoàng gia Nhật Bản vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về việc này. (Ảnh: Getty Image)

Dù cuộc sống hôn nhân không như mong đợi, thế nhưng vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản vẫn luôn bên nhau, chưa hề có bất kỳ động thái nào cho thấy sự “tan vỡ” giống như lời đồn. Có lẽ đây là thử thách tiếp theo cho tình yêu của họ.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply