Clip người mẹ bật khóc khi con trai lấy chồng: “Con được cưới hỏi đàng hoàng, mẹ vui lắm”

Nếu tự hỏi rằng giai đoạn quan trọng nhất trong tình yêu là gì hẳn là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giây phút được nắm tay người mình yêu sánh bước trong ngày vu quy, được nghe lời chúc phúc từ hai bên gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết.

Thế nhưng đối với những cặp LGBT thì việc được gia đình ủng hộ có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế, đoạn clip ghi lại hình ảnh bên trong hôn lễ của một đôi LGBT ở miền Tây đã khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là thái độ của người mẹ đối với các con của mình.

 
Đôi bạn trẻ cử hành đám cưới trong sự chung vui của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Đôi bạn trẻ cử hành đám cưới trong sự chung vui của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

 
Hai người mẹ vui mừng cho hạnh phúc của các con. Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Hai người mẹ vui mừng cho hạnh phúc của các con. Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Có thể thấy hôn lễ được diễn ra vô cùng thuận lợi dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình. Cặp đôi mặc áo dài trắng thực hiện đầy đủ những nghi thức truyền thống trong các đám cưới, bao gồm mời đồ uống người lớn tuổi và cả việc trao nhận quà hồi môn. Hai người mẹ tay bắt mặt mừng, tươi cười rạng rỡ trong ngày vui của hai con trai rồi lần lượt từng người trao vàng, tiền mặt cho “cô dâu, chú rể”.

Thế nhưng chỉ vừa vài giây trước đang vui vẻ là thế, hai bà thông gia ngay sau đó đã không kìm nén được sự xúc động mà rơi nước mắt. Người thì đoán rằng đó là nước mắt của sự hạnh phúc khi những đứa con của mình cũng có được đám cưới trọn vẹn như bao ai khác. Có ý kiến lại cho rằng họ chạnh lòng khi sắp phải xa đứa con thân yêu. Nhưng dù sao thấy các con được tự tin là chính mình thì các bà mẹ cũng phần nào được an ủi hơn.

 
"Cô dâu, chú rể" thực hiện các nghi thức truyền thống của hôn lễ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

“Cô dâu, chú rể” thực hiện các nghi thức truyền thống của hôn lễ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

 
"Cô dâu" ôm mẹ bật khóc trong ngày trọng đại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

“Cô dâu” ôm mẹ bật khóc trong ngày trọng đại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dù có nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phần lớn netizen đều thể hiện sự đồng cảm đối với hai người mẹ, bên cạnh đó là bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi khi dũng cảm vượt qua định kiến dư luận để đến bên nhau.

 
Vừa trải qua giây phút xúc động là thế, cặp đôi sau đó đã "quẩy" tưng bừng trên sân khấu đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Vừa trải qua giây phút xúc động là thế, cặp đôi sau đó đã “quẩy” tưng bừng trên sân khấu đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

 
Cư dân mạng chúc mừng cho hạnh phúc của đôi bạn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

Cư dân mạng chúc mừng cho hạnh phúc của đôi bạn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cưới Hỏi Miền Tây)

– Có cậu con trai duy nhất giờ đây lại thành “vợ” người ta thì mẹ nào chả buồn. Hãy sống bên nhau thật hạnh phúc để mẹ yên lòng và không phải lo lắng cho các con nhé.

– Thật ra để tổ chức một đám cưới thế này cũng có phần khó xử, nhất là người lớn tuổi họ không nghĩ thoáng như giới trẻ bây giờ. Nhưng dù sao cũng chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Nhìn ánh mắt đằng trai nhìn “nhà gái” là biết quan tâm, yêu thương nhau thế nào rồi.

– Những giọt nước mắt của hạnh phúc. Bản thân mình nghĩ rằng một đám cưới trọn vẹn như bao người là điều mà các cặp đôi LGBT mong muốn nhất và hai bạn đã thực hiện được rồi.

– Nhìn hai mẹ con ôm nhau khóc thấy mà thương. Hi vọng họ sẽ mãi yêu thương nhau để không phụ công lo lắng của các mẹ.

Trước đó, hình ảnh một đám cưới cặp đôi LGBT khác ở Tây Ninh cũng nhận được sự quan tâm không kém từ cư dân mạng. Nhân vật chính là Huỳnh Minh Nhựt và Võ Lâm Dũng đã khá nổi tiếng trên cộng đồng TikTok bởi chuyện tình đẹp của mình.

 
Cặp đôi nổi tiếng Tây Ninh cũng có đám cưới gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Vietnamnet)

Cặp đôi nổi tiếng Tây Ninh cũng có đám cưới gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Vietnamnet)

 
Khung cảnh hoành tráng trong hôn lễ khiến nhiều người choáng ngợp. (Ảnh: Vietnamnet)

Khung cảnh hoành tráng trong hôn lễ khiến nhiều người choáng ngợp. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong lễ thành hôn, cả hai không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật trong tà áo dài đó thêu cầu kì mà phong cách trang trí buổi lễ trọng đại với cánh cổng kết hình long phụng cũng được bàn tán rầm rộ. Mọi người đều phải choáng ngợp trước sự chịu chi của cặp đôi mới cưới và không quên gửi lời chúc mừng đến đôi bạn trẻ.

Câu chuyện về cặp đôi LGBT trên đây đã truyền cảm hứng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho những ai ở trong hoàn cảnh tương tự có thể tự tin vượt qua định kiến. Bạn thấy sao về đám cưới đặc biệt này, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply