Cưới chồng đại gia Pakista, mẹ đơn thân Việt tự mua nhà trả góp hơn 5 tỷ đứng tên mình

Được nhiều cư dân mạng biết đến với câu chuyện mẹ đơn thân cưới chồng Pakistan siêu giàu, mới đây, chị Trần Thùy Trang hào hứng khoe tậu căn nhà rộng ở Nhật Bản.

Gần đây, câu chuyện tình yêu của chị Trang đã thu hút nhiều người quan tâm và gửi lời chúc phúc vì chị đã gặp được người đàn ông xứng đáng. Mới đây, trên kênh YouTube của mình, chị Trang cho biết đã mua căn nhà ở Nhật sau nhiều năm ở nhà thuê. Theo chị chia sẻ, căn nhà có giá hơn 5 tỷ đồng và chỉ là giá nhà thô, chưa tính các chi phí khác như sửa chữa, nội thất…

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube TrangMiu Family Japan)

Trước đây, chị không có ý định sẽ mua nhà ở Nhật vì đây không phải quê của mình và chồng. Chưa kể, giá nhà ở Nhật rất đắt. Tuy nhiên, khi các con dần lớn và cần có cuộc sống ổn định, hai vợ chồng đã mua căn nhà có tổng diện tích 300m2 gồm sân vườn, bãi đỗ xe. “Diện tích sàn nhà là 170m2, ngôi nhà được thiết kế hiện đại gồm 2 tầng, đầy đủ phòng ốc và tiện nghi”, chị Trang cho biết.

Căn nhà này do chị Trang đứng tên và mua trả góp trong vòng 35 năm. “Thay vì mỗi tháng mình bỏ tiền thuê nhà thì giờ mua nhà trả góp thì cũng như vậy nhưng về sau thì đây vẫn là nhà của mình”, chị chia sẻ trên kênh YouTube.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube TrangMiu Family Japan)

Hẳn ước mong của nhiều người là sở hữu căn nhà của chính mình vì “an cư lạc nghiệp”. Giờ đây, vợ chồng chị Trang đã có căn nhà rộng rãi thỏa ước nguyện. Ngoài ra, đây cũng là động lực để vợ chồng chăm chỉ làm việc, cùng xây dựng tổ ấm.

Vốn được biết đến là người phụ nữ tự lập, năm 2008, chị cùng con trai sang Nhật để tìm cơ hội sau khi ly hôn. Ở xứ người, chị sẵn sàng làm nhiều công việc để có tiền tự nuôi mình và con nhỏ. Do từng đổ vỡ cũng như cuộc sống khắc nghiệt ở xứ người, chị Trang từng nghĩ sẽ không mở lòng tìm kiếm cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, duyên số đôi khi nằm ngoài dự tính của con người. Chị đã gặp anh Tallal Ahmed, người Pakistan và nên duyên vợ chồng với anh.

hình ảnh

Vừa rồi, câu chuyện đám cưới linh đình đã 3 ngày đêm của chị và Tallal đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phía nhà chồng không đặt nặng quá khứ của nàng dâu Việt và đối đãi vô cùng tốt bụng, thương yêu cô. Chị Trang cho biết, đến khi về nhà chồng ở Pakistan thì mới biết gia thế của ông xã không phải dạng vừa vì đây là gia tộc giàu có.

Nhìn vào người phụ nữ này càng thêm thấm thía phụ nữ làm mẹ đơn thân, từng đổ vỡ hôn nhân vẫn có cơ hội gặp được người đàn ông tử tế. Tuy nhiên, quan trọng là phụ nữ phải luôn nỗ lực để tự lo liệu cho cuộc sống của mình và con, rồi khi bạn đẹp nhất, bản lĩnh nhất thì người tử tế, phù hợp sẽ xuất hiện.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply