MC Thu Uyên – Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly: Hôn nhân viên mãn với người chồng rất yêu vợ, cuộc sống hiện tại đáng ao ước

Cuộc sống của MC Thu Uyên đang được công chúng quan tâm trở lại.

Câu chuyện “tiểu thư phố cổ lạc mất gia đình 46 năm” trong chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly năm 2009 bỗng hot trở lại và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh câu chuyện như phim của cô Cần thì nữ MC có giọng nói truyền cảm dẫn chương trình năm đó cũng được tìm kiếm nhiều không kém. Đó là MC Thu Uyên!

MC Thu Uyên (tên đầy đủ Nguyễn Phạm Thu Uyên, sinh năm 1963) được biết đến như người trao gửi yêu thương, đồng hành cùng chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly suốt bao năm tháng. Nhờ sự tận tuỵ của cô và ekip, đã có biết bao con người trong cảnh khốn cùng đã được đoàn tụ cùng người thân.

Cô bắt đầu công tác tại VTV từ năm 1989 và trải qua nhiều vị trí khác nhau trong đài. Suốt hơn 30 năm làm nghề, cô luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và cảm phục từ khán giả.

Hình ảnh quen thuộc với khán giả một thời của Thu Uyên

“Chồng tôi rất yêu vợ”

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ của nữ MC, thì cuộc sống hôn nhân của cô khá kín tiếng và bí ẩn. Tuy cô hay chia sẻ về gia đình trên MXH nhưng ít khi nào cô nhắc đến tên chồng mình trước công chúng.

Những tin tức ít ỏi về chồng cô được biết đến qua những bài phỏng vấn trước đây. Thu Uyên từng chia sẻ: “Chồng tôi rất yêu vợ”. Anh là một nhà báo nổi tiếng trong làng báo. Nữ MC thường xuyên phải nhường công việc bếp núc cho chồng vì anh nấu ăn rất ngon. Qua lời kể của nữ MC, chồng cô cũng là một người rất thấu hiểu vợ và thông cảm cho sự bận rộn của cô. Có lẽ vì 2 người cùng ngành chỉ khác lĩnh vực. Đối với con cái, chồng Thu Uyên luôn yêu thương và hết lòng lo lắng.

Nhan sắc thời mới vào nghề của MC – BTV Thu Uyên

Cuộc sống điền viên hạnh phúc nhưng vẫn không quên công việc

Phía sau màn ảnh nhỏ, ở tuổi U60, Thu Uyên vẫn gây ấn tượng bởi phong thái ung dung tự tại, hạnh phúc với cuộc sống làm vườn và chăm sóc gia đình. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vườn tược tự do tự tại lên Facebook cá nhân khiến nhiều người thích thú. Con trai và con gái của cô nay cũng đã lớn. Tuy các con đã trưởng thành, nhưng cô vẫn luôn coi con là bạn, cùng sẻ chia sở thích và gọi điện cho nhau mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, nhan sắc của nữ MC cũng gây chú ý. Cô vẫn giữ được những nét hiền lành và nhẹ nhàng trên khuôn mặt. Dù cho có dấu vết thời gian nhưng MC Thu Uyên vẫn tự tin khi xuất hiện trên MXH.

Nhan sắc hiện tại của MC Thu Uyên

Năm 2020, chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly đối diện với nguy cơ phải ngừng phát sóng vì thiếu hụt kinh tế. Trong lúc kinh tế khó khăn, BTV Thu Uyên cố gắng tìm nhà tài trợ, vực dậy tinh thần của các thành viên trong ê-kíp. May mắn, chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, nghệ sĩ, doanh nghiệp… và tiếp tục giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh đoàn tụ với gia đình.

Trải qua 13 năm, BTV Thu Uyên và các thành viên trong ê-kíp Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly đã tìm được 2.500 người lạc mất thân nhân, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 trường hợp.

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply