Từng có chồng, mẹ đơn thân U50 bất ngờ “dính thính” cô gái xinh đẹp nhỏ hơn 18t: Phụ huynh ủng hộ

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm và có 1 đứa con, người phụ nữ U50 bất ngờ “trúng tiếng sét ái tình” với cô gái trẻ xinh đẹp nhỏ hơn mình 18 tuổi. Chuyện tình vượt nhiều định kiến của họ nhận được nhiều ủng hộ, chúc phúc.

Tình yêu thì muôn màu, muôn vẻ và hầu như không có biên giới. Trước đây, người ta chưa hiểu nên vẫn có nhiều định kiến về tình yêu đồng giới. Còn ngày nay, khi xã hội dần trở nên hiện đại, chúng ta đã có cái nhìn cởi mở hơn.

Sự cởi mở đối với tình yêu LGBT cũng là một lý do khiến cho câu chuyện tình yêu của cặp đôi sau đây nhận được nhiều sự cổ vũ từ cư dân mạng.

“Nhân vật chính” được nhắc tới là cô gái trẻ Huỳnh Như (24 tuổi) và nửa kia đồng giới tên Minh Minh (42 tuổi). Xuất hiện tại số phát sóng mới nhất của chương trình “Vì yêu mà cưới”, cả hai đã có dịp “bật mí” về hành trình yêu – cưới cũng như cuộc sống hậu hôn nhân khiến nhiều người thích thú.

hình ảnh

Từng có chồng, mẹ đơn thân U50 bất ngờ “dính thính” cô gái xinh đẹp nhỏ hơn 18t: Phụ huynh ủng hộ (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Theo như cặp đôi chia sẻ, mạng xã hội chính là “ông tơ” dệt nên mối nhân duyên này của họ cách đây 4 năm trước khi cô nàng 9X xinh đẹp buồn buồn lên Facebook “thả thính” cho vui ai ngờ Minh Minh “dính” thật. Đối phương “tấn công” mãnh liệt khiến Huỳnh Như phải dè chừng. Phải 1 tuần sau đó cô mới chịu trả lời tin nhắn. Trò chuyện được một thời gian thấy “hợp rơ”, đôi bên quyết định gặp nhau ngoài đời và nhanh chóng ghi được những ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

Dù đã sớm phải lòng nhau nhưng cặp đôi vẫn hết sức e dè vì vấn đề tuổi tác lẫn những định kiến của xã hội dành cho tình yêu đồng giới. Tuy nhiên, lí trí sau cùng cũng phải “đầu hàng” trước con tim. Đúng 1 tháng tính từ khi trò chuyện, cả hai chính thức bước sang mối quan hệ yêu đương và sau 6 tháng bên nhau, cặp đôi tung bộ ảnh cưới “tình bể bình” tại Đà Nẵng và đúng kỉ niệm 1 năm yêu thì về chung dưới một mái nhà.

hình ảnh

Cũng như nhiều cuộc tình khác, MXH trở thành nơi “se duyên” cho Huỳnh Như và Minh Minh (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

“Trước khi đến với Như, mình từng trải qua mối tình kéo dài 12 năm, có 1 đứa con. Vì bé sinh non, chậm lớn, tăng động và kém tập trung nên muốn dạy bất cứ điều gì cũng không hề đơn giản. Ấy thế mà Như lại chẳng nề hà, chăm bé chẳng khác gì con ruột.

Tụi mình cũng may mắn được gia đình hai bên ủng hộ. Bản thân Như come-out từ năm 14 tuổi. Mẹ ruột của Như ban đầu còn khuyên can, ôm hi vọng con gái sau này sẽ lấy chồng nhưng lâu dần cũng đành chấp nhận.“, Huỳnh Như chia sẻ.

Hiện tại, cặp đôi đã có 4 năm bên nhau, quãng thời gian chưa quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, phần nào khẳng định họ đã đi đúng đường. Trong khi chị Như làm nghề make-up, phun xăm thẩm mỹ ở Tiền Giang thì Minh Minh lại là producer của một công ty quảng cáo ở TP.HCM, phải thường xuyên đi đi về về giữa tổ ấm và phố thị. Dù có nhiều khác biệt trong suy nghĩ do lệch tuổi nhưng họ vẫn có “chiêu” riêng để giữ lửa hôn nhân. Đó không gì khác ngoài 2 chữ “tình yêu”, dùng chân tâm đối đãi, sống hết lòng hết dạ vì nhau.

hình ảnh

Hiện tại cặp đôi đã bên nhau được 4 năm và tình yêu của họ vốn vẫn vẹn nguyện như những ngày đầu (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

“Nhiều người vẫn nghĩ người trong cộng đồng LGBT thường yêu vội rồi chia tay, cho nên Như và Minh muốn chia sẻ chuyện của mình để mọi người trong cộng đồng có thêm niềm tin vào tình yêu…”, Minh Minh nhắn gửi.

Quả thật không còn gì hạnh phúc hơn khi chiến thắng những định kiến về LGBT, được sống thật với bản thân, giới tính của mình, mọi người nhỉ. Ai cũng có quyền yêu và được yêu, cho dù đồng tính hay dị tính đều vậy. Vì thế, đừng bao giờ vì sự áp đặt của người khác mà phải sống thay cuộc sống không phải dành cho mình, bạn nhé!

Theo Vietgiaitri

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply