Thấy con gái lấy chồng mặt sưng húp, bố vợ phóng xe sang tận nơi: “Ly hôn, con tao không thiếu người tử tế để cưới”

Thấy con gái về nhà với cái mặt sưng húp, bố em nổi xung lên: “Vào nhà với mẹ đi, để bố. Nó dám động đến con tao không xong với tao”.

Em với chồng là lấy nhanh cưới vội vì nhỡ nhàng. Mới yêu được 2 tháng em đã dính bầu. Lúc ấy nhà trai họ làm cao lắm kêu không cưới xin nọ kia, rồi bảo đẻ mới cưới. Bố em bảo em:

– Thôi con ạ, bố nghĩ họ thương con thì họ phải làm đám cưới đàng hoàng vì cái thai là máu mủ nhà họ. Còn cái cảnh họ bắt chẹt nhà mình thế kia nghĩa là máu mủ họ cũng chẳng cần thì con về đó chắc gì đã được sung sướng. Ở nhà với bố đi, đẻ bố nuôi…

– Thôi bố ơi, không chồng mà chửa sau này tội con tội cả cháu. Người đời người ta nói nhà mình cũng không được yên… Con xin bố cứ để cho con về nhà họ…

Hôn nhân rạn nứt vì tiền... - Báo Cần Thơ Online

Hình minh họa

Em chấp nhận nên bố mẹ cũng không thể nào gượng ép. Cuối cùng là chỉ có duy nhất cái lễ nhà trai mang sang rồi em theo họ về chứ chẳng cưới xin gì hết.

Chồng em thì tính vẫn trẻ con, quen chơi bời nên đêm tân hôn có ở nhà đâu đi đến 5 giờ sáng mới về. Em chỉ biết ôm gối khóc. Hôm sau anh về em trách móc:

– Đêm tân hôn mà anh lại bỏ đi để em một mình vậy à. Anh làm chồng mà thế sao?

– Có làm được gì đâu mà tân với chả hôn. Thế nên tôi mới phải ra ngoài tìm cái giải khuây chứ.

– Anh…

Nhưng đó không phải là đêm duy nhất chồng em ngủ ở bên ngoài. 1 tuần anh ấy chỉ ngủ ở nhà 1-2 hôm còn lại đi suốt. Em buồn chán nói với mẹ chồng thì bà chỉ bảo:

– Xưa nay nó đi là chuyện bình thường, cảm thấy khó ở quá thì về nhà chị mà ở.

Em câm nín luôn không nói được câu gì nữa. Lúc này em mới biết là mình ngu nhưng vì thương đứa con trong bụng nên vẫn cố đấm ăn xôi. Và rồi 3 tuần sau ngày cưới em phát hiện chồng bồ bịch với gái nhà nghỉ. Những đêm vắng nhà là toàn ra đó. Hôm đó em làm um lên:

– Anh là đồ khốn nạn, tôi bụng mang dạ chửa mà anh lại bỏ vợ ở nhà rồi ra ngoài mèo mả như thế à. Anh có còn là con người nữa không?

– Mày im ngay cái mồm mày đi. Mày định làm ầm lên cho hàng xóm họ nói nhà tao không ra sao à? Mày có muốn tao cho cái bạt tai không?

– Tôi thách anh làm gì tôi đấy. Hôm nay tôi phải cho mọi người thấy bộp mặt của anh.

– Bốp… Bốp… Bốp… Này thì thách này…

Hôn nhân rạn nứt, dưới đây sẽ là 4 cách giúp bạn hàn gắn một cách nhanh nhất

Hình minh họa

Chồng em giơ tay cho vợ luôn 3 cái bạt tai trời váng. Anh ta còn túm tóc dúi đầu em. Bố mẹ chồng đứng đó nhưng mặc kệ, em vội chạy ra ngoài anh ta đuổi theo định đ.ánh nữa nhưng may có bác hàng xóm can bảo em chạy đi không có nhỡ chồng túm được nó lại đ.ánh tiếp.

Em vừa khóc vừa đi bộ về nhà với cái mặt sưng húp. Không bao giờ em nghĩ đời mình lại khổ như thế. Em gọi cổng bố ra mở:

– Sao con khóc, mặt mũi sao thế kia.

– Bố ơi… chồng con… đi gái gú về còn… đánh con…

– Vào nhà với mẹ đi, để bố. Nó dám động đến con tao không xong với tao.

Bố em lên xe phi thẳng đến nhà thông gia. Trước đây bố em cũng là người có máu mặt từng chơi với cả xã hội đen, nhưng nhiều năm nay thì ông chấm dứt về làm ăn lương thiện rồi.

Bố em đi có 10 phút thì thấy nhà chồng em đã lọ mọ sang. Cả bố chồng với chồng phải xin lỗi bố mẹ em và em. Bố em chỉ thẳng mấy người đó bảo:

– Vì con tôi đã chấp nhận nhịn nhục trước mấy người không cưới xin gì nhưng hôm nay thì tôi phải cho cái thằng đánh con tôi nó thấm.

– Tôi xin ông, xin ông đừng gọi người, bọn đó nó đến thì con tôi khó sống. Xin ông.

Mẹ chồng em cứ thế van xin. Chắc bố em lại gọi mấy người dân xã hội nên nhà chồng sợ rồi.

– Cho tôi xin phép đón cháu về, tôi hứa không cho chồng nó đ.ánh nó nữa.

– Cái miệng bà không tin được. Người nhà bà sống ác lắm. Con tôi bị chồng nó đ.ánh mà vợ chồng nhà bà đứng nhìn thì tôi không ngu mà giao con tôi cho các người lần nữa.

– Con xin lỗi bố, bố cho con đón vợ con về, bố đừng gọi người.

– Ly hôn, con tao không thiếu người tử tế để cưới. Tao sẽ nuôi cháu tao để con tao đi lấy người khác, còn mày cút…

Top 5 cung hoàng đạo hạnh phúc không trọn vẹn năm 2022

hình minh họa

Bố em nhất quyết không cho em về đó nữa. Ông bảo ở nhà ông nuôi, đẻ ông chăm sau này gặp người tử tế thì ông nuôi con cho đi lấy chồng. Em nhìn bố mẹ mà chỉ biết khóc thôi. Sao em ngu quá để giờ làm khổ bố mẹ. May là bố mẹ em hiểu chuyện chứ như nhà người ta họ không cho về thì em chẳng biết đi đâu về đâu…

Theo: Giadinhmoi

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply