Quang Linh Vlog bán xưởng đá chuẩn bị mở trang trại, sẽ thí nghiệm trồng lúa và hiều loại nông sản: “Vừa kinh doanh vừa giúp mọi người”

Mới đây, Quang Linh Vlog cho biết, anh đã bán xưởng đá của mình và chuẩn bị đầu tư mở trang trại nông sản.

Quang Linh Vlog bán xưởng đá để mở trang trại, có thí nghiệm trồng lúa: “Vừa kinh doanh vừa giúp mọi người”

Ảnh minh họa

Cụ thể trong vlog mới nhất của mình, Quang Linh Vlog cho biết, hiện tại anh đã bán xưởng đá của mình và đang đợi họ chồng tiền. Dự tính tiếp theo của anh đó chính là đầu tư mở một trang trại nông sản. Hiện tại, nam YouTuber này tìm thấy một mảnh đất như ý để thuê.

Nói về dự định của mình, Quang Linh Vlog cho biết nơi đây đất rộng bao la bát ngát nhưng không ai làm gì cả. Anh muốn mở trang trại vì vừa muốn kinh doanh vừa muốn giúp đỡ bà con tại địa phương. Theo lời chia sẻ của nam YouTuber này, sắp tới sẽ có 2 chuyên gia nông nghiệp người Việt Nam sang hỗ trợ. Trang trại sẽ thí nghiệm trồng lúa và nhiều loại nông sản khác như bắp cải, mía. Bên cạnh đó, sẽ trồng trọt các loại rau củ quả để bán ra cho bà con địa phương.

Quang Linh Vlog cho biết mình sẽ bán xưởng đá và mở trang trại

Đặc biệt, Quang Linh Vlog kỳ vọng về việc mở trang trại sẽ hướng dẫn bà con trồng trọt theo kiểu “bắt tay chỉ việc”. Anh chia sẻ: “Mỗi bản sẽ có 15-20 người đến đây để học sau đó về bản của mình để hướng dẫn lại cho mọi người, cứ thế mọi người sẽ tự hướng dẫn cho nhau. Thế mới giúp đỡ lâu dài”.

Nhắc đến những cái tên YouTuber nổi tiếng, dân mạng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Quang Linh Vlogs. Anh chàng mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực và đầy tự hào của một người Việt sinh sống và giúp đỡ người khó khăn ở nước bạn Angola.

Cách Quang Linh Vlogs lan tỏa văn hóa Việt, kết nối tình cảm 2 quốc gia cũng được dân mạng đánh giá rất cao

Hiện tại, ngoài kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi hiện đang có hơn 2,59 triệu lượt đăng ký, Quang Linh Vlogs còn sở hữu một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi với con số subscribe cũng lên tới 1 triệu lượt.

Quang Linh được yêu mến bởi hành trình chia sẻ văn hóa Việt Nam tại nước bạn, không quên lan tỏa sự tử tế của người Việt đến rộng khắp

Được biết, khi mới sang Angola, anh khởi đầu bằng công việc thợ xây. Sau đó, Quang Linh chuyển qua hoạt động phát triển xưởng làm nước đá. Cuối năm 2018, sau một thời gian tích lũy được vốn, chàng trai xứ Nghệ chuyển sang kinh doanh thêm các sản phẩm giày dép, quần áo và bắt đầu quay những video đầu tiên.

Hiện tại những lời chia sẻ nói trên của Quang Linh Vlog khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn Tin: phunuthehemoi

Don’t miss interesting posts on Onnewslive

Leave a Reply